PHÓNG SỰ VTV2: Giải pháp điều trị Xương khớp an toàn bằng Đông y có biện chứngPHÓNG SỰ VTV2: Giải pháp điều trị Xương khớp an toàn bằng Đông y có biện chứng

“Bệnh xương khớp là căn bệnh phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu biết rõ về nó. Một số bệnh xương khớp như viêm đau khớp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, thoái hoát cột sống,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống của người bệnh. Đa phần người bệnh sử dụng thuốc Tây y trong điều trị bệnh nhưng hiệu quả chỉ mang tính tạm thời, nhiều trường hợp thuốc Tây y còn gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người bệnh lựa chọn phương pháp y học cổ truyền với mong muốn điều trị bệnh an toàn, triệt để.

CTCP Bệnh viện Đa khoa Y Học truyền Quân dân 102 đang áp dụng phương pháp điều trị bằng Đông y biện chứng, kết hơp linh hoạt Đông – Tây y nhằm phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của Y học cổ truyền trong điều trị xương khớp. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện 102 đầu tư nghiên cứu và đưa ra giải pháp điều trị xương khớp mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Các vấn đề xương khớp sẽ được điều trị triệt để, ngăn ngừa tái phát

VTV2 SOCIAL Đưa Tin Bệnh Viện Quân Dân 102 Khai Trương

CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102 tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, được thành lập từ năm 2010. Tiếp nối và phát triển những thành tựu đã đạt được của Trung tâm, sự ra đời của Bệnh viện Quân Dân 102 sẽ là một bước đi hoàn toàn mới.
Với hướng đi mới này, CTCP Bệnh viện Quân Dân 102 không chỉ đầu tư vào những nghiên cứu liên quan đến phác đồ, liệu trình điều trị, các liệu pháp về vật lý trị liệu châm cứu, bấm huyệt, phục hồi chức năng của y học cổ truyền mà còn đầu tư rất nhiều vào các máy móc y tế thế hệ mới, trang thiết bị kiểm tra, giám định lâm sàng, cận lâm sàng của y học hiện đại mang lại kết quả điều trị chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi ƯU TIÊN SỐ 1 của bệnh viện là HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH NHÂN.
CTCP Bệnh viện Quân dân 102 với những thế mạnh chuyên biệt cùng đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn, nhiệt huyết với nghề, một lòng hướng về người bệnh, chắc chắn luôn là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hàng đầu được nhiều người bệnh lựa chọn.
🏥 Địa chỉ: Số 7 Ngõ 8/11 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội.
☎ Hotline: 1900.63.83.25 – 0888.598.102
#BVQuândân102
#BVĐaKhoaYHCTQuândân102
#BVĐaKhoaYhọcCổtruyềnQuândân102
#YhọccổtruyềnViệtNam

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *