PHÓNG SỰ CƯỚI 2020 – LỘC & TRINH | Tony WeddingNhững cảnh quay không thể thiếu trong video phóng sự cưới

KHOẢNH KHẮC KHI CÔ DÂU CHUẨN BỊ LÀM LỄ
Cảm giác háo hức, hồi hộp đang ngập tràn trong căn nhà khi cô dâu, dàn dâu phụ và gia đình đang chuẩn bị những bước đầu tiên như makeup, quần áo, trang trí bàn tiệc. Bạn bè và gia đình cô dâu sẽ chăm chút thật chu đáo, tết tóc, trang điểm… những giây phút đầu tiên là hình ảnh tự nhiên và đơn giản nhưng rất có ý nghĩa trong ngày cưới.
Nơi tổ chức lễ
Lễ gia tiên là phong tục tập quán không thể thiếu trong đám cưới của người Việt từ xưa đến nay. Đây là nghi thức văn hóa, báo cáo trước bàn thờ tổ tiên về việc con cháu đi lấy chồng hoặc đón cô dâu mới về nhà và được coi như lễ ra mắt của cô dâu chú rể đối gia đình nhà chồng, vợ. Trong ngày cưới, cô dâu chú rể thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, để tỏ lòng nhớ tới những dòng tộc, nghi lễ này phải tiến hành ở cả hai gia đình nhà trai và nhà gái. Sau đó tuỳ theo tín ngưỡng hoặc tôn giáo mà gia đình sẽ thêm một lễ ở Nhà thờ, Chùa hoặc tổ chức một bữa tiệc gia đình như người Hoa. Nhưng Tony sẽ không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào phì Tony hiểu rằng bất kì giây phút nào cũng là trọng đại nhất là khi ở cùng gia đình mình.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại :

TONY WEDDING là studio chuyên cung cấp các dịch vụ nhiếp ảnh cưới, váy cưới & vest với style hiện đại phù hợp với giới trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc năng động, tất cả thành viên của Tony Wedding luôn tin tưởng sẽ mang đến những điều mới mẻ, sáng tạo hơn trong ngành dịch vụ cưới hiện nay.

Tony Wedding
CN Sài Gòn : 43-45 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh
CN Tiền Giang : 320B Trần Hưng Đạo P4, Mỹ Tho, Tiền Giang
0985404246
www.tonywedding.vn
fb.com/tonyweddingphoto

#tonywedding #binhtinhcuoi #phongsucuoi #videophóngsựcưới #videoprewedding #tonyteam #phongsucuoisaigon #phimcuoidalat #phimcuoisaigon #phongsucuoimytho #phongsucuoitiengiang #tiengiang #mytho #dalat #hococ #saigon #vinhhy #albumcuoi #anhcuoidep

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *