Phòng cầu nguyện MẸ KHIẾT TÂM & BẢO VỆ SỰ SỐNG tặng 300 suất quà ở BV NHI ĐỒNG 2 Sài Gòn 25/12/2020Chân thành cảm ơn Phòng cầu nguyện MẸ KHIẾT TÂM & BẢO VỆ SỰ SỐNG tặng 300 suất quà ở BV NHI ĐỒNG 2 Sài Gòn 25/12/2020
► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

21 responses to Phòng cầu nguyện MẸ KHIẾT TÂM & BẢO VỆ SỰ SỐNG tặng 300 suất quà ở BV NHI ĐỒNG 2 Sài Gòn 25/12/2020

 1. Giám đốc Cường làm đúng phần cơm và luôn và còn làm thêm những phần cơm , để giúp thêm phát cho người nghèo , người làm thiện nguyện có tâm , không tính toán , ai cũng nhận định được . Cô phát cơm mệt nghĩ , thương gia đình cô Cường , luôn chịu cực và hy sinh cho người nghèo . Nhìn số lượng cô Cường phát cơm , là biết số lượng Kon sỗ các MTQ ký gởi , đó là điều đáng kính phục . Cô rất thương người , nhưng cũng không thích người tham lam , vô trật tự . Cám ơn gia đình thiện nguyện của cô Cường❤️

 2. TD nói vui , nghe là hiểu ngay . Đối với TD , mọi người đều rất mang ơn TD , nếu TD không nghĩ thương người nghễ đói , để làm cầu nối , có nhượng chổi phát cơm giúp người nghèo …..,, thì có ai nghĩ mình sẽ nghĩ đến ai không và làm như TD không ?.

 3. mùa dịch này không có chân dài đi qua đi lại , thay thế vào đó thì có nhửng cô nàng cô vi đi qua đi lại

 4. Ba Cuong lac chuong keu To co nghia la Ba Cuong muon noi voi Moi nguoi la:
  Chuc Mung Ngay Le Noel Giang Sinh cua nam 2020 den cho moi nguoi.
  Merry Christmas.

 5. Tuan duong , chac XAU TRAI qua, khong co Co gai dep nao chiu .Nen moi lan co nhung nang CHAN DAI di qua …. CHIU HET NOI ha???? Vay con quay video clip len lam gi ? Khong thay nhuc hay sao ma con quay len ?

 6. TD về xem lại sẽ nhì thấy , 1 người mặc áo xanh bảo vệ đến , là có người trong nhóm đưa , đòi thêm một hộp cũng đưa ngày !. Việc làm không đúng quy định , vì không phát ở chợ Bến Thành mà !.

 7. MERRY CHIRSTMAS VA HAPPPY NEWS YEAR TO TD, GD CUONG , NHOM BAO VE SU SONG DA BO THOI GIAN QUY BAO BEN GIA DINH DE GIUP NHUNG MANH DOI THIEU THON NAY. CHUC NHIEU SUC KHOE DEN TAT CA MOI NGUOI MOT MUA GIANG SINH BEN NGUOI MINH YEU QUY.

 8. Cô Cường nấu ngon ,quà hậu hĩnh quá Tuấn Dương vẫn xông pha ra trận làm thiện nguyện. Chào cháu

 9. Trời nóng ,mệt 1 chút nhưng vui vì đem niềm vui đến nhiều người hén Tuấn Dương ( c Clara nè 😃)

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *