PHONETICS AND PHONOLOGY – RULES – Bài 2 | MEnglish2019Hello các bạn!
Bài 2 này mình sẽ nói về các Rules trong PHONETICS & PHONOLOGY, hi vọng các bạn có thể xem thêm video bài 1 nếu bạn chưa xem thì hãy xem để hiểu hơn về môn này nhé! Lưu ý các video về môn Phonetics này không mang tính chất giảng dạy hay hướng dẫn về phiên âm bla bla, mà chỉ nghiên cứu về môn học, giúp các bạn qua môn. Nếu có thắc mắc bạn có thể cmt bên dưới, nhớ nhấn đăng ký để theo dõi các bài học mới nhé!
Cám ơn các bạn rất nhiều.
…………………..
💌 Nếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình, các bạn có thể dùng địa chỉ sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn.
Ngân hàng Agribank Giồng Trôm Bến Tre
7107205332592
Huỳnh Thị Ngọc Hương
Nội dung chuyển khoản: MEnglish2019 + Tên và số dt người chuyển khoản
———————
Lưu ý:
🤓 Mình không phải là giáo viên, mình chỉ là người chia sẽ và hướng dẫn vì vậy có những điều trong video đề cập có thể không hoàn toàn đúng nên các bạn cần học tập có chọn lọc. Mình rất mong nhận được sự đóng góp chân thành của mọi người để hoàn thiện hơn!
HÃY LIKE PAGE VÀ SHARE NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH !
CÁM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!
———————
© Bản quyền thuộc về MEnglish2019
© Copyright by MEnglish2019 ☞ Do not Reup
#phonetics #phonology #onthiphonetics #phoneticsandphonology

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

One response to PHONETICS AND PHONOLOGY – RULES – Bài 2 | MEnglish2019

  1. Hello các bạn!

    Bài 2 này mình sẽ nói về các Rules trong PHONETICS & PHONOLOGY, hi vọng các bạn có thể xem thêm video bài 1 nếu bạn chưa xem thì hãy xem để hiểu hơn về môn này nhé! Lưu ý các video về môn Phonetics này không mang tính chất giảng dạy hay hướng dẫn về phiên âm bla bla, mà chỉ nghiên cứu về môn học và các thuật ngữ đôi khi mình nói nhanh nên phát âm chưa đúng lắm bạn có thể check lại phiên âm nhé, mục tiêu video là giúp các bạn qua môn. Nếu có thắc mắc bạn có thể cmt bên dưới, nhớ nhấn đăng ký để theo dõi các bài học mới nhé!

    Cám ơn các bạn rất nhiều.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *