Phiên đầu năm 2021 lập kỷ lục mới về thanh khoảnĐầu năm mới kỳ vọng vào nhiều điều mới mẻ, trong đó không tắt nghẽn giao thông trên mạng cũng là một niềm vui với các nhà đầu tư.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

50 responses to Phiên đầu năm 2021 lập kỷ lục mới về thanh khoản

 1. Giao dịch lô 100. Muốn mua dò 10 cổ cũng ko đc. Nhà cái đang ra chiêu cuối. Nếu bạn ko mua thì tầm 2 tháng sẽ có ối đại gia phá sản.

 2. E thích nghe a nói chuyện, e thử đoán tt nhưng k được, cho e hỏi tt tăng nhanh quá có nguy hiểm k a!

 3. FPT đã lên 60x
  Em sau khi nghe gần 200 video của anh đã có con đường riêng cho mình và FPT là bạn đồng hành
  Rất rất cảm ơn anh! Mong anh ra nhiều các video thiên về tâm lý khi đầu tư, làm giàu chậm mà vững dựa vào kiến thức, kiên trì và sức mạnh lãi suất kép
  ✨✨✨

 4. Thị trường quá sôi động. Những nđt giá trị như mình giờ k giám mua nữa, tổng NAV đang lãi 80% nhưng vẫn giữ 1 lượng tiền nhất định. Kiểu gì cũng sẽ có lúc sụt giảm và tháo chạy.

 5. E kết cổ fpt. A cho e xin thêm 1 cổ midcap đầu tư dài hạn đc ko anh ơi. E cảm ơn a. E chỉ mua 2 cổ để dài hạn khoảng 5 năm a ạ.

 6. Tra tự điển không thấy trong chứng khoán có chữ nhảy RAP thầy ơi,có tạo GAP thôi chắc thầy mê mấy ông ca nhac nên nhiễm

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *