PHIÊN BẢN CAO CẤP UNIBUS 25 MỚIHệ thống treo khí cải tiến được phát triển bởi các chuyên gia từ văn phòng thiết kế Chassi. Nếu trước đây, một hệ thống thủy lực đã được sử dụng trên các phương tiện SkyWay, cân bằng sự bất thường trong đường đua, thì bây giờ, với việc sử dụng công nghệ mới, các chỉ số độ trơn đã được tăng lên nhiều lần.
Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống treo khí sẽ giúp duy trì mức sàn không đổi trong cabin của unibus, bất kể số lượng hành khách, tạo điều kiện lên máy bay và lên xuống, sự thoải mái và an toàn của hành khách. Hiện tại, xe kéo của Unibus U-212 trong tương lai đang ở giai đoạn lắp ráp. Bức ảnh độc quyền là trong câu chuyện của chúng tôi.
================================
Transport Vận chuyển chuỗi đang phát triển theo ba hướng chính:

✔ Tốc độ cao, đường dài (lên tới 500 km / h và trong tương lai, khi chuyển sang đường ống chân không, – lên tới 1250 km / h).
✔ Thành phố, hành khách (lên tới 150 km / h)
✔ Vận chuyển hàng hóa có khả năng vận chuyển hàng rời và hàng lỏng.
ST, không có sự tương tự trong lĩnh vực của nó, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận tải, và trong tương lai, nó có thể được cấu trúc thành một mạng lưới năng lượng, thông tin và giao thông thế giới duy nhất, cho phép nền văn minh của chúng ta bước vào giai đoạn phát triển mới về chất.
=============================
SĐT HẠNH NGUYỄN: 03333.62955
TỰ TÌM HIỂU :
LINK TỰ ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN SKYWAY:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to PHIÊN BẢN CAO CẤP UNIBUS 25 MỚI

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *