PHÁT TRIỂN ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN TẠI KHU VỰC HỢP TÁC XÃ| HTV TIN TỨC#HTVTintuc #HTVNews #ThoiSuHTV
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Một trong những ý nghĩa nhân văn của chính sách Bảo hiểm xã hội nguyện là giúp người tham gia đảm bảo thu nhập, ổn định cuộc sống khi hết tuổi lao động. Do vậy, để phát triển bảo hiểm xã hội tự nguyện trong khu vực hợp tác xã, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội nhiều tỉnh thành đã đẩy mạnh tuyên truyền, tạo điều kiện để thành viên Hợp tác xã được tiếp cận, tham gia loại hình Bảo hiểm xã hội tự nguyện phù hợp với nhu cầu và linh động trong các khoản đóng, quyền lợi hưởng như bảo hiểm xã hội thông thường.
#HTVTINTUC #phattriendoituongthamgia #baohiemxahoitunguyen

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *