Phản ứng của Đào Chile sau khi vợ chồng Phú Lê bị bắt.Đào Chi Lê có cảm xúc ra sao khi chứng kiến những hình ảnh vợ chồng Phú Lê Thúy Kiều tại đồn công an ?
#phule #daochile #anadn
Music provided by Ikson
Ikson – Outside

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

50 responses to Phản ứng của Đào Chile sau khi vợ chồng Phú Lê bị bắt.

 1. Con phò của phú lê đi ỉa cũng lai chim giờ thì phú đi tù về thì nó bỏ thôi vì tại kièu mà phú phải đi tù

 2. Em ơi ah nhìn thấy em măt hơi séch mồm hơi méo thúy kiều nó báo em là loai vô ơn em tài vậy mà sao phải sông nhờ thúy kiều chỉ bảo phong cách mà song em lại phản thúy kiêu dồi em sẽ nhận qoa báo

 3. Em đào hay nắm anh ủng hộ cho em ah em xống đúng mình ô kê còn không nước chảy hiểu không đàn anh nhiều núc nại .. thiên vị khó hiểu con nít mà em ô kê anh hiểu em

 4. Để được mọi người biết tới mình cho tới ngày hôm nay.Thì từ một người con Gái trong Gia đình cũng rất là bình thường trong xã hội này.Chứ ko có phải con ông to bà lớn,hay Bố Mẹ là doanh nhân j hết.Thì ĐCL cũng đã chấp nhận đánh đổi tất cả thậm chí ngay cả Thân xác của một người phụ nữ,vui buôn cũng như nhục nhã nhiều lắm rồi,chứ ko phải dễ j có được đâu,nên nhìn cô từng trãi và lộc lỗi hơn chính cái Tuổi của mình.Thử đi tìm hiểu thông tin từ những A lớn ngoài đất Bắc và những Giang Hồ mạng 4.0 ngoài đó là sẽ có được rất nhiều những cái Tên hơi bị hót,đã ít nhiều một 2 lần đã tưng có thời gian như một lữ khách đi ngang qua cuộc đời của ĐCL và hơn thế nữa có người từng xem ĐCL như một trò chơi trong cuộc vui của họ.Chứ thấy vậy thì nghĩ Cô là người nỗi tiếng và đang có được một cuộc sống xa hoa dễ vậy đâu????

 5. 😄💸💸 💗💗💗 💗💗💗 💗💗💗🌸

  Chúa Giêsu Kitô là Con Thiên Chúa, Đấng đã chết và sống lại từ cõi chết để cho chúng ta sự sống đời đời.

  Ông cũng hứa sẽ chữa lành cơ thể của bạn.

  Đây có phải là tình yêu đích thực !!! (nhìn lên và hỏi )

 6. Xưa: Tào Tháo chém đầu Trương Văn Viễn (kẻ đối nghịch của Tào tháo). Tào Tháo trước khi chém còn nghĩ đến Mẹ già con thơ của kẻ đối nghịch sẽ sống ra sao sau khi Trương Văn Viễn bị chém đầu..! Liệu thời nay học được gì về thời trước..?

 7. Đào Chile biết phải làm sao khác được… khi bậc anh chị sống không chỉnh chu để đàn em nó nể phục..! Phú Lê chỉ đạo đàn em như vậy không phải là hành động của bậc "Trượng Phu". Phần thiệt thòi thì đàn em hứng chịu. Hiện CA đã Khởi tố vụ án, khởi tố bị can + bắt 16 đàn em để mở rộng vụ án.

 8. Giang hồ hồi xưa người ta văn ôn võ luyện. Giang hồ thời nay học lớp 3 trường làng cô giáo đuổi học ,cộng thêm cái ngu 🐮 rồi đi tù ra tù nổi tiếng ,địch gái trẻ,uống rượu tây,tụ họp bầy đàn,khoe hình xâm ,ăn nhậu ngập mặt, xin lỗi tụi mày bước vào quân đội tụi mày chỉ đủ sức xách trên tay 2 chiếc dép chạy không thôi cũng đã ỉa nữa.cái đám giang hồ tụi mày ngoài cái việc giỏi chơi gái và làm ăn phi pháp thì chẳng có gì khác ngon lành hơn.

 9. Thời buổi xã hội đen ưa chuộng làm đẹp bằng những bộ đồ và vàng giả gây dơ bẩn cho xã hội chẳng có ích lợi cho xã hội.phe khoan món ngon vật lạ ăn chơi xa đọa tụi mày sống nơi xã hội thấp kém thì được chứ những nơi văn minh thì tụi mày không đủ trình độ, còn cái việc xâm hình đeo vàng giả đầy người chẳng ai nễ phục nhưng người ta nên tránh xa vì tụi mày giống như những thứ gây phiền phức rắc rối 😄kaka

 10. Sống làm người có chước có sau. Còi to chứ gan bé k có cửa bước chân ra xã hội toàn núp bóng haiza

 11. Chúng mày giàu thì làm từ thiện đi đừng xưng ông xưng bà nữa làm xã hội bất ổn không hay . Muốn gây tiếng vang à ? Tiếng vang nó phải (vọng ) gọi là ( vang vọng ) còn tiếng vang của chúng mày gọi là vang gì ? Cho tao tạm thời gọi ( vang dội ) có hiểu không ? Dội có nghĩa là ( sợ ) người đời họ né mặt . Một lũ khùng .

 12. Chơi wa chơi lại co j vui tha sống binh thường cho khỏe a hùng a bá rui cung vao tu vao tu khổ lắm ai ơi sáng bánh mì trưa 1 bo chiều 1 bo ngày nao cũng thế

 13. Con đào này xem các clip của nó thì thấy nó cũng thuộc loại cặn bã ko còn gì để mất rồi, có khi nó biết dì vs mẹ sẽ bị đánh mà nó kệ ấy chứ, nó coi mẹ vs dì là tốt thí thôi để dụ vc phú lê vào pháp lý

 14. tiền không có gì là xấu, ai cũng có quyền làm giàu để nâng cao sự sống ngoài việc lo tròn trách nhiệm, bổn phận đối với gia đình và xã hội.

  Những ai làm ra tiền bạc bằng mồ hôi nước mắt của chính mình, bằng sự siêng năng, chăm chỉ để tạo dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc rất đáng khen.

  Tiền bạc và của cải là phương tiện để con người sinh sống, ăn mặc, và đáp ứng các nhu cầu cần thiết hằng ngày, nếu để thiếu trước, hụt sau thì cũng không tốt.

  Tiền bạc nếu làm ra không chân chính thường hay bị nhà cuốn trôi: lũ lụt

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *