Phân tích cổ phiếu ILB– CTCP ICD Tân Cảng – Long Bình (ILB) là một trong những doanh nghiệp khai thác ICD (cảng cạn) lớn nhất cả nước. Cảng ICD của công ty được xây dựng bên cạnh các khu công nghiệp lớn của tỉnh Đồng Nai.
– Thị phần ICD của ILB tại TP.HCM qua các năm duy trì ở mức trên 10% và kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong tương lai nhờ hiệu năng hoạt động tăng cũng như các đối thủ đang dần hết dư địa tăng trưởng.
– Kết quả kinh doanh của ILB sẽ tiếp tục tăng trưởng trong các năm tiếp theo nhờ: (1) nhu cầu lưu kho, thông quan hàng hóa tại các ICD ngày càng cao nhờ kim ngạch xuất nhập khẩu tăng trưởng và (2) ILB tích cực đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng để đón đầu xu thế ngành đang phát triển mạnh mẽ.

Vậy thì với mức giá hiện tại, Anh/Chị có nên đầu tư vào cổ phiếu ILB? Mời Anh/Chị xem video này để có câu trả lời cho mình nhé!
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT:
2. Ủy thác đầu tư.
3. Tham gia các khóa học đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684

#cophieuILB #dautuchungkhoan #dautucophieu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

6 responses to Phân tích cổ phiếu ILB

  1. ILB công bố báo cáo Q3/2019 với lợi nhuận sụt giảm mạnh so với cùng kỳ và ban lãnh đạo giải trình một cách qua loa cho có. Thành rất thất vọng về cách điều hành và giải trình của ban lãnh đạo công ty! Vì vậy, Thành quyết định loại ILB ra khỏi danh mục cổ phiếu khuyến nghị.

  2. anh cho em hỏi cái. sao EPS, BVPS trên cafef với finance.vietstock khác nhau quá vậy. nhiều khi còn khác với báo cáo của công ty đó luôn. làm sao mình biết chỉ số nào là đúng nhất ạ. em cám ơn anh nhiều.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *