Phạm Tuấn Công Bố Doanh Thu Nửa Tỷ Youtube Và Kế Hoạch Tới.Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua . Mình sẽ cố gắng ra những video hay và tích cực bổ ích đến với mọi người . Số tiền này mình …

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

24 responses to Phạm Tuấn Công Bố Doanh Thu Nửa Tỷ Youtube Và Kế Hoạch Tới.

 1. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua . Mình sẽ cố gắng ra những video hay và tích cực bổ ích đến với mọi người . Số tiền này mình sẽ dành cho đầu tư tài chính :

  AE muốn đầu tư cùng mình hãy nhắn Zalo 0911222229

  Hoặc vào nhóm

  https://t.me/tuan123dzz

 2. Thằng này rất giỏi lếu nó biết giữ tiền và tiết kiệm k hoang phí tầm 3 năm thì nó đỉnh vl

 3. Soi kỹ phút 1.12 cái tài khoản này là từ năm 2012 ko biết anh em máy to soi rõ không. Với tiền trung bình ở dưới cũng chỉ là 100 tới 200$ tháng có 5 tháng ở dưới là 500$ còn về doanh thu năm 2019 với 2020 là bao nhiêu thì không biết. Chứ kêu nói 1 năm làm được 500tr nghe sai lắm đó.

 4. Giỏi quá anh ơi thật sự quay nhiều tiền anh kiếm đc e càng thấy ngưỡng mộ quá , so vs tuổi của anh thì rất giỏi , e mới 14 tuổi thôi nên cũng học hỏi các anh rất nhiều . Chả biết nói dì nhìn vào và cố gắng thôi.

 5. Oai cái j số tiền mày kiếm dk cũng nhờ hơi khá nên số tiền đó mày hãy lo cho khá và mẹ bà của khá ko phải hoang phí đâu nha mài

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *