Ông Đoàn Ngọc Hải dẹp vỉa hè tới bao giờ mới xong – Tin Tức MớiTin báo mới hôm nay Ông Đoàn Ngọc Hải dẹp vỉa hè tới bao giờ mới xong. Sau nhiều tháng ra quân dẹp vỉa hè, Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải dù rất tích cực trong chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ, nhưng nếu như ông Hải không ra quân, thì mọi việc đâu lại vào đó, tình trạng tái lấn chiếm viae hè lại diễn ra. Ông Đoàn Ngọc Hải Phó chủ tịch quận 1 biết rõ điều này, nên ông đã giao trách nhiệm cho các phường. Phường nào để tái lái chiếm vỉa hè sẽ xử chủ tịch phường đó. Tuy nhiên, cách này vẫn khó mang lại hiệu quả. Trong chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ, ông Đoàn Ngọc Hải bị chửi rất nhiều, nhất là người kinh doanh lấn chiếm vỉa hè ở quận 1. Thậm chí lúc ông Đoàn Ngọc Hải công khai số điện thoại thì đã có người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải. Dù vậy, hằng ngày, ông vẫn tích cực xử lý các vi phạm để dọn dẹp vỉa hè, trả lại vỉa hè cho người đi bộ. Hơn ai hết, trong chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ ở quận 1, ông Hải kiên quyết xử lý mọi vi phạm, không có ngoại lệ.
Nhớ đăng ký kênh ngay hôm nay để xem những clip tin tức mới nhất nhé!
Link Subscribe:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

24 responses to Ông Đoàn Ngọc Hải dẹp vỉa hè tới bao giờ mới xong – Tin Tức Mới

 1. còn mái che trước của. nhà ai muốn làm thì phải xin giay phép quan ho xuống coi ok cho phép thì làm . làm không xin phép thì phat

 2. Nói nhiều làm nhiều phat nhiều không tác dụng ! chanh quyen phải ra luat bang văn bản rõ ràng
  o nước ngoai cam bất cu mọi người chiem dung vỉa hè . nếu anh muốn xử dụng thì phải xin phép còn bất cu ai vi phạm thì phat

 3. Dẹp vỉa hè vì quyền lợi cho người đi bộ à! Nghe mắc cở quá cha nội Hải. Mày làm vì đồng tiền thằng cha già mất nết. Mày đập nhà tao. Một ngày nào tao sẽ phấn đấu lên, đập lại nhà mày.

 4. Cậu PCT này cả vú lấp miệng em. Như thế là cùn, căn nguyên là cũng ko hiểu hết Luật GT cũng như hiểu thực trạng Xã hội. Tưởng mình là nghiêm nhưng thực tế lại là sai.

 5. Một thằng hữu dũng vô mưu thì không khác gì một cái máy.Không biết Hải sẽ lăn lộn với cái vỉa hè này đến khi nào?và hoài bão Singapore của Hải sẽ đi về đâu?Dã tràng xe cát rồi gặp sóng biển cũng toi công.

 6. Bình luận ngu như con bò bình luận kiểu xuyên tạc bình luận như vậy là nhà nước làm sai hả lũ biên tập viên óc chó

 7. Đụ mẹ dẹp vỉa hè xong lại hỏi dân mướn vỉa hè lại k kiếm thêm tiền chứ có mẹ gì đụng là bọn vc

 8. da co cau tra loi roi con hoi lam gi nua? Tat nhien la o xong roi. Di lam 1 viec lon nhu vay ma giao cho 1 nguoi co oc heo lam thi den bao goi moi xong.

 9. Hải Cẩu (chó)làm từ từ thôi.. $ của dân còn nhiều lắm …có 3 bằng cấp mà đéo làm gì …coi chừng bằng cấp giả….nên lết ra đường kiếm $

 10. CHO DOAN NGOC HAI NÓ QUA SINGGAPO Ở ĐI/.NÓI VỀ TIỀN SING VỚI TIỀN VIỆT LÀ KHÁC RỒI..LƠI ÍCH NHÓM ĐANG XUẤT HIỆN..TÔI DÁM CÁ LÀ MAI MỐT Q1 SẼ THU TIỀN BÁN VỈA HÈ…

 11. Khg can biet bao gio xong mien sao co thu nhap tien pat cua dan la duoc roi day la viec Truoc mat fai lam (toi khg noi nua) !

 12. đéo hiểu thằng này làm pct làm đc việc lol j ngoài cái việc đi dẹp vỉa hè nhỉ? ai phân tích hộ tôi cái

 13. Gặp bên mỹ tụi nó bắn bỏ rồi do mua súng tự do nó bắn chết. Còn vn dùng axít kg hà….

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *