Ông Đoàn Ngọc Hải có cần CHƠI LỚN không, anh giúp được 10 hay 10 nghìn người ? | News Tube#tintuc #tinmoi #thoisu #tinmoinhat
Chẳng cần “chơi lớn”, cách giúp đỡ người nghèo như anh Đoàn Ngọc Hải đang làm cũng đủ lan tỏa điều thiện khắp chốn, có thể khiến hàng vạn người làm theo.
Tôi nghĩ, anh Đoàn Ngọc Hải không cần “chơi lớn”. Chỉ cần là việc từ thiện, cách làm nào cũng có khả năng gây ảnh hưởng riêng. Việc thiện không phân lớn nhỏ, hiệu quả của nó cũng không tính bằng số bệnh nhân nghèo được anh Hải giúp chở về là 10 người hay 10 nghìn người.

Xin chào các bạn yêu quý. Kênh News Tube là kênh tin tức tổng hợp 24h, luôn cập nhật những thông tin nóng, mới nhất, đáng chú ý nhất về nhiều lĩnh vực cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đến với Channel. Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin lý thú và bổ ích.

Bạn đừng quên ĐĂNG KÝ theo dõi kênh News Tube tại đây “: để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.
Mọi vấn đề về bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ Gmail: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

33 responses to Ông Đoàn Ngọc Hải có cần CHƠI LỚN không, anh giúp được 10 hay 10 nghìn người ? | News Tube

 1. Chào bạn, bạn góp ý anh Hải hay quá, anh Hải ơi bạn này góp ý rất chính sát trong khả năng anh thực hiện. Chúc anh Hải nhiều sức khỏe.

 2. Tôi cũng có làm từ thiện nhưng thấy việc Anh Hải làm quá tuyệt vời Cầu mong cho anh khỏe trẻ đẹp

 3. Tôi đồng ý với ý kiến của bạn.Anh ĐNH ko cần chơi lớn,( có khi ko thành công).Làm từ thiện ko thể so sánh nhiều ít to hay bé.Miễn rằng nó là thiện tâm.Hành động của anh Hải có sức lan tỏa là tốt rồi.

 4. Anh Hải ơi ! Nên cứ làm một mình thôi, làm với cái tâm, nhận của người khác để làm mang tiếng đó, bây giờ thật giả lẫn lộn.

 5. Tốt nhất là xóa cái dịch vụ của truyền ở nhà đi có người không có học thì đừng nên đăng lên ba cái này

 6. Tôi muốn những ai giàu có vì cộng đồng tạo nên có thể do tham nhũng, kinh doanh buôn bán, hay cướp giật chấn lột mà giàu có ngay bây giờ làm từ thiện cho tâm an lạc từ bi vì người nghèo .

 7. Mong bác H giữ gìn sức khỏe. Vì tuổi bác ko còn đc Sung sức như hồi trẻ nữa. Chạy xe trên đg dài suốt ngày mệt và căng thẳng lắm. Mong B giữ gìn sức khỏe. 💞

 8. mình rất ngưỡng mộ chú Hải . vhir mong rằng chú sẽ có sự thấy đổi để việc thiện lành được bền lâu hơn

 9. Tôi cũng có trải qua nhiều không biết nhờ ai bây giờ có nhiều người có trái tim nhân hậu và nghĩa cử cao đẹp như vậy tôi rất tự hào là con người Việt Nam người nào cũng có lòng tốt thì Việt Nam mình sẽ tốt hơn nhiều

 10. Quá đúng. Ko cần chơi lớn mà là quá lớn rồi cần phải nhỏ lại. Là vì để việc cho ông nhà nước mình còn có cái mà giao cho mấy ông quan lớn làm với chứ. Anh Hải mà làm hết thì mấy ổng ngồi chơi à. Vậy đâu có được.

 11. bình luận rất đúng . Làm viẹc thiện dù ít dù nhiều và bằng hình thức thế nào , quy mô ra sao, tổ chức lớn nhỏ thì vẩn là việc thiện , chủ yếu lương tâm và lòng thành mà thôi. theo tôi thì thống nhất cùng bình luẫn nầy. để ô ĐnH tự mình suy nghĩ và quyết định của mình .vi khả năng cln nhiều yếu tố , yếu tố sức khỏe là quan trong và còn lâu dài việc kế tục sự nghiệp nửa.long tốt của ông ĐnH đã loan tỏa rộng khắp trên cà nước, điều đó ai ai cũng biết . thấy ô Hải thật tội và đáng thương về những chuyến đi xa.

 12. Anh đã từ quan anh không cần danh vọng hoặc nổi tiếng nhưng chỉ tiếc với khả năng của anh sẽ làm được gấp nhiều lần giúp cho được nhiều người thì cũng tốt hơn

 13. Quản lý nhân sự rất khó,,,không khéo con sâu làm rầu nồi canh, vì người nổi tiếng luôn bị theo dõi, có 1 thì họ sẽ nói 10..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *