Ông Đoàn Ngọc Hải chạm trán người đàn bà có số má là dân giang hồ quận 4 – Khám phá vùng quêĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Quá trình dẫn quân ra khu vực cầu Mống (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) để dẹp vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch quận 1 (TPHCM) đã vấp phải sự phản ứng quyết liệt của người bán hàng rong tại khu vực này.
Đáng chú ý là có một người phụ nữ (dân quận 4) chuyên buôn bán hàng rong ở khu vực cầu Mống đã to gan dám chỉ thẳng vào mặt ông Hải và tuyên bố là không bao giờ sợ. Người này liên tục xỉ vả, nói lực lượng liên ngành hành động giống giật đồ.
Hãy Subscribe kênh:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

50 responses to Ông Đoàn Ngọc Hải chạm trán người đàn bà có số má là dân giang hồ quận 4 – Khám phá vùng quê

  1. Toàn là 1 lủ có tiền từ tham nhũng lên chửi dân nghèo, giúp họ đi , có việc làm thì ai cần làm những việc buôn bán lề đường như thế này!!

  2. Thành phố Xanh sạch đẹp. Mà ý thức 1so người khiến vẻ đẹp chở thành sấu

  3. Đúng là người dân nghèo khổ cần kiếm sống nhưng bán vỉ hè lấn chiếm thế này thì hk đc .. bảo dân trí thấp thì tự ái

  4. Việt nam quá nhân đạo đấy. Bên Châu âu này nó cứ ra ghi phiếu phạt. Không nói nhiều,nhà giam thì lúc nào cũng có nhân viên chờ mở cửa.

  5. Đen khi may chet se khong co chon than đoan ngoc hai may an that đuc qua sao nay con chau may va may se bi qua bao

  6. Mấy ba mấy má đó h ăn có xã rác ko mà mày ba mấy má bl xạo lz thế. Coi clip đê mấy ba mấy má bjk như thê nào là luật pháp mà mấy ba mấy má ns ng. Dân VN mất dạy. Ng.ta cũng kiếm chén cơm thôi. Chứ bắt ng.ta đi ăn cướp đi làm đỹ bán xe ke mấy ba mấy má mới chịu ak

  7. Tại sao việt nam nghèo nàn rồi thành phần trộm cướp nhiều hơn tất cả các nước là vậy đó hối lộ tham lam thì im ru người ta mua bán kiếm đồng tiền lương thiện thì ko cho

  8. Người dân kiếm sống từng ngày để ăn thoi mà có cần phải dọn dẹp lấy đồ người như vậy không

  9. 6phút 21giây,ông ao xanh lai chào và muốn bắt tay.ông hải đưa tay lên không bắt….có ai thấy không?

  10. Đoàn ngọc hải quá ok .. chúc chú có thật nhiều sức khỏe .. va làm thành phố có nếp sống đẹp sạch sẽ… đẹp để hơn … chú hải làm rất đúng..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *