Ôn thi viên chức năm 2020 – Toàn văn Luật Viên chức năm 2010Chào mừng các bạn đã quay trở lại với loạt video bổ trợ kiến thức ôn thi viên chức năm 2010. Trong video này, mình sẽ gửi tới các bạn clip thu âm và quay toàn văn nội dung Luật Viên chức năm 2010. Luật Viên chức năm 2010 đã được sửa đổi, bổ sung một số Điều, khoản bởi Luật Viên chức và luật cán bộ, công chức năm 2019. Tuy nhiên theo yêu cầu tuyển dụng của từng đơn vị cụ thể mà có yêu cầu học luật được cập nhật hoặc chỉ học toàn văn luật viên chức năm 2010 không thôi. Vì vậy, mình sẽ chia ra thành 2 phần. Trong phần này, chỉ đọc toàn văn nội dung Luật Viên chức năm 2010.
Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.
Đừng quên đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ mình ra clip bổ trợ ôn thi viên chức, ôn thi công chức đồng thời nhận được thông báo clip mới nhất được đăng tải trên kênh nhé!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

One response to Ôn thi viên chức năm 2020 – Toàn văn Luật Viên chức năm 2010

  1. Các bạn đừng quên đăng ký theo dõi kênh để nhận được các clip bổ trợ kiến thức ôn thi viên chức, đồng thời các bạn có thể làm bài thi trắc nghiệm ôn thi viên chức miễn phí tại website https://redoapp.com/thi-truc-tuyen nhé!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *