OLA CITY| BÙNG NỔ CHIẾN DỊCH KIẾM TIỀN ONLINE CỰC KHỦNG | TIẾT LỘ BÍ MẬT TRƯỚC NGÀY 15/07/20OLA NETWORK 1 NỀN TẢNG ĐA KẾT NỐI , SIÊU ỨNG DỤNG. MÔ HÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT THÀNH CÔNG NHẤT TẠI VIỆT NAM CƠ HỘI GIÚP CHO HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP VÀ THÀNH VIÊN CÓ THỂ TIẾP CẬN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM
ĐẶC BIỆT HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT PHÍ CÁC TV VIỆT NAM THOẢ SỨC TẠO ĐƯỢC THU NHẬP KHỦNG TỪ MÔ HÌNH AFFILIATE MẢKETTING…
KIẾM TIỀN TỪ INTERNET, MXH CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN VẬY .
ĐĂNG KÝ TK VÀ KIẾM TIỀN THÔI:

Quy trình đăng ký Ola network
Bước 1 nhấp link dk:
Bước 2: điền thông tin họ tên , gmail, tạo mật khẩu nhập 2 lần, chọn tôi không phải là người máy .
Bước 3 mở mail xác nhận đăng ký nhấp confirm.
Bước 4 đăng nhập vào ola vào mục cài đặt tài khoản đăng ký vndc
Đăng ký bằng số dt và tạo mk cho ứng dụng VNDC
Bước 5 tải app VNDC về đăng nhập bằng số dt và mk đã tạo bên (ola bước 4)
Lưu ý ko cần đăng ký mới nữa.
Khi đăng nhập bằng số dt hệ thống Vndc sẽ gửi mã OTP về xác nhận đăng nhập.
Nhập mã Otp và đăng nhập .
Nếu bước này bị lỗi thì nhờ admin group ola hỗ trợ
Bước 6. Sau khi đăng nhập vndc tiến hành vào menu góc trái màn hình dt
Chọn my profile: cập nhật thông tin cá nhân khớp với cmnd, cập nhật email xác nhận email gửi về.
Bước 8 : tiến hành Khai Kyc chụp cmnd mặt trước , chụp mặt chân dung của chúng ta khớp với hình oval trên dt. Sau đó chơg duyệt 24 tiếng.
——-
Vndc hoàn tất đăng nhập vào tài khoản ola xác minh kyc mục cài đặt tài khoản để hệ thống ola và vndc liên kết với nhau.
——-
Làm nhiệm vụ có thu nhập và rút tiền về mục ví của tôi…
——-
Thông tin liên hệ: 
Group TOP NGƯỜI HỖ TRỢ OLA CITY sẽ hỗ trợ hướng dẫn Tv mới tham gia Ola các bước để phát triển và kiếm tiền, kỹ thuật cơ bản, cách làm nhiệm vụ .
chia sẻ các kỹ năng mềm, bí quyết để phát triển mảng MMO nói chung và cách để phát triển Ola nói riêng , thành công và dc cộng đồng thành viên hưởng ứng. Hàng tuần Thứ 6 mình sẽ cố gắng sắp xếp tổ chức chia sẻ cho những ai chưa nắm được công thức kiếm tiền cùng Ola City các bạn có khao khát, kiên nhẫn, cố gắng kiếm tiền sẽ nhận được giá trị tại group TOP NGƯỜI HỖ TRỢ Ola City:

Link đăng ký trực tiếp :

Group Top người hỗ trợ:

seri video hướng dẫn chi tiết Ola : 

bài viết hướng dẫn kiếm tiền từ ola city chi: 

Bí quyết Kiếm 2000$ 1 Tháng từ olacity:

BỘ CÔNG CỤ ĐỂ CÁC BẠN KIẾM TIỀN TỪ NV LIAN:

Bài viết hướng dẫn kiếm tiền từ nv RÚT GỌN LINK:

Tham gia group ĐI BỘ KIẾM TIỀN CÙNG OLA : 

Kênh Kiếm Tiền Telegram :

Group MMO telagram: 

Group Kiếm Tiền Online: 

Group make money online:  

Group Kiếm tiền từ affiliate:

Group Khai Thác Coin FREE:

Khởi Nghiệp 233k thu nhập khủng:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

7 responses to OLA CITY| BÙNG NỔ CHIẾN DỊCH KIẾM TIỀN ONLINE CỰC KHỦNG | TIẾT LỘ BÍ MẬT TRƯỚC NGÀY 15/07/20

 1. Chi sẻ cho 10 người mỗi người kiếm dc 2tr vậy chúng ta có kết quả sau : 10*2*5% được hưởng trên tổng thu nhập , chưa tính thu nhập cá nhân . Nhiều người hơn nữa thì thu nhập khủng cỡ nào ??
  —-

  A/c làm theo từng bước , gia nhập group và tối nay có buổi live chia sẻ thêm
  CHỈ CÒN 3 NGÀY NỮA THÔI 15/07/2020 CHÚNG TA SẼ CHÍNH THỨC CÓ DÒNG THU NHẬP KHỦNG NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY, MÌNH ĐÃ GỬI MAIL CHO TOÀN THỂ GẦN 200 REF F1 , CÁC BẠN HÃY MỞ THƯ RÁC VÀ ĐỌC ĐIỀU BÍ MẬT TRONG THƯ.

  ——–

  OLA NETWORK LÀ GÌ ?

  Ola Network là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network

  Bước1: đăng ký hoàn toàn miễn phí

  link: https://ola.network/ref/9oye8u

  video hướng dẫn chi tiết :https://www.youtube.com/watch?v=JGSpQJbMecY&list=PLdGbkIQyUHMzlwUIksaJlC68rf8k87ntq

  Group zalo hướng dẫn bạn kiếm tiền cùng Ola: https://zalo.me/g/selons858

  Bước 2: Làm nhiệm vụ đơn giản
  Mỗi ngày, Ola Network sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ của Ola Network là ai cũng có thể làm.

  Có 3 cách chính để kiếm tiền cùng Ola Network:

  1) Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola Network đưa ra như: tải app nhận 50.000 VNDC cho mỗi lượt cài đặt, trả lời khảo sát 100.000 VNDC cho mỗi bài khảo sát, xem quảng cáo 1.000 VNDC cho mỗi lượt xem…

  2) Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola Network để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

  3) Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola Network và nhận thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 levels của bạn.

  Bước 3: Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola Network sẽ nhanh chóng duyệt thu nhập cho bạn và việc còn lại của bạn chỉ là lập lệnh rút tiền về tài khoản thôi. Thật đơn giản đúng không nào?!

  ——-

  Ola Network là công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore và hoạt động chính tại thị trường Việt Nam. Ola Network là mô hình kết hợp giữa Affiliate Network và Cashback giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network. Với đội ngũ sáng lập là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và truyền thông, Ola Netwok kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng tiếp thị và truyền thông hàng đầu Việt Nam giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến hàng chục triệu khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

  LƯU Ý ĐẶC BIỆT NHIỆM VỤ ĐẦU TIÊN CÁC BẠN NÀO CHƯA CÓ ỨNG DỤNG VNDC thì vào mục cài đặt tài khoản đăng ký VNDC và tải app VNDC về đăng nhập , khai kyc được duyệt thành công trong vòng 24 giờ lúc này bạn cần xác minh KYC tại mục cài đặt tài khoản. khi có thu nhập bạn sẽ rút tiền về ứng dụng này nhanh chóng tiện lợi.

  Cảm ơn bạn đã đọc mail này của mình, nêú cần hướng dẫn hỗ trợ hãy ib cho mình thông qua zalo 0938422015

  KÊNH DỰ ÁN : http://bit.ly/2PVqO5x

  GROUP HỖ TRỢ KỸ THUẬT:http://bit.ly/2TuNls0

  GROUP FACEBOOK: http://bit.ly/3cDbzI0

  KÊNH YOUTUBE: http://bit.ly/38jlKxU

 2. Chào bạn cho mình hỏi mình đk xong rồi và làm đủ các bước khi mình và lại tk lại không được nên mình đã nhập sđt và làm thêm một lần nữa thành hai tk một cái là email và một cái tk là số đt.. thế nên giờ đến lượt kyc thì mình nhập số đt họ nói đã có trong hệ thống nên không đk kyc đc mà người giới thiệu m thì chỉ khi m đk xong biến mấy hôm nay không thấy trả lời bạn biết cách nào chỉ m với cảm ơn bạn

 3. Em đả có ví VNDC trước đó rồi vậy có rút tiền về đc ko ạ …tại em ko thấy nút liên kết với VNDC có sẵn của em

 4. chị cho e hỏi là nếu đã có vndc rồi thì sau này tuyển đối tác, tổng thu nhập của họ thì mình có nhận được 5% ko ạ ? Hay là phải đăng ký vndc bên ola net work thì mới nhận được ạ ?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *