Oda khẳng định One Piece sẽ kết thúc trong 5 năm nữa , kết thúc One Piece được tiết lộ trong nội bộEiichiro Oda đã từng đưa ra nhận xét về thực trạng chung :
“Thật khó để viết về bất cứ điều gì với tình trạng thế giới như hiện nay”, Oda nói. “Tôi đang cầu nguyện cho mọi người từ tận đáy lòng.”
Mới đây thì Tác giả Eiichiro Oda thông qua một bài đăng trên twitter đã cập nhật tình hình về những khó khăn trong khi làm việc bị gây ra bởi đại dịch Covid 19 . Tác giả vẫn đang miệt mài vẽ , nhưng phải sắp xếp và điều chỉnh để Oda và các cộng sự của mình vừa có thể đảm bảo tiến độ của One Piece , vừa có thể giữ gìn sức khỏe khỏi căn bệnh đang phát triển ở Nhật Bản.
tác giả Oda cũng có vẻ khó chịu với cách làm việc kiểu mới này.
Và trong thời gian nghỉ ngơi giữa các tuần , chia sẻ với tuần san Shonen Jump:
Tác giả Eiichiro Oda đã iết lộ là ông vừa xem xong bộ phim “Itaewon Class” và muốn thử để kiểu tóc giống với phim đó.

Mua điện thoại uy tín nhất đến Điện Thoại Hay
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : [email protected]
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

41 responses to Oda khẳng định One Piece sẽ kết thúc trong 5 năm nữa , kết thúc One Piece được tiết lộ trong nội bộ

  1. Có khi nào đại hạm đội đang đến wano? Theo như em nhớ thì mỗi hạm đội đều có 1 thẻ mệnh của luffy, mà khi luffy bị ăn 1 gậy của kaido rồi tống vào ngục thì thẻ mệnh liệu có sẽ cháy như của Ace không? Nếu có thì chắc chắn đại hạm đội sẽ biết và tức tốc đến với trận chiến vào 1 diễn biến nào đó không? Hay sẽ phải đợi đến trận cuối ?

  2. Bác Oda cũng từng nói thế và cái kết 🙂
    Ai biết đc ổng lại có nhiều ya tưởng xong rồi One Piece lại kéo dài thêm 10, 20 năm nữa thì sao?

  3. Mình nghĩ bác Oda nói sau 5năm nữa là trong cốt truyện lufy sẽ già thêm sau 5năm nữa thì mới thành vua hải tặc người mạnh nhất thế giới lúc đó mới hết dc.

  4. mình nghĩ one pice 4-5 năm nữa chưa kết thúc nổi , nguyên arc wano đã dài lê thê rồi, sau còn arc với râu đen , hải quân , chính quyền thế giới nữa cơ mà

  5. One piece chắc xắp hết rồi:(( mà cx đúng thôi luffy đã tiến gần hơn với vị trí vua hải tặc rồi=)))

  6. Cho e hỏi nếu năng lực của big mom là lấy linh hồn người khác và khi ng đó k sợ big mom thì năng lực vô dụng , vậy khi đấu 1v1 vs tứ hoàng khác thì năng lực mụ ta vô dụng vậy mụ ta yếu nhất trong các yonko phải k ạ

  7. Bố của luffy chưa đc nhắc tới nhiều rồi còn cả tứ hoàng Shanks tóc đỏ nữa, ý kiến riêng mình nghĩ còn rất lâu chứ k phải 4-5 năm nx

  8. Mấy ô buồn cười , one piece là nguồn thu nhập khinh khủng của ngta phải viết lì để ăn chứ mà ông oda cũng buồn cười bao nhiều năm r mà viết cũng k xog :)))

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *