Nuôi cá – Bệnh ghẻ, lở loét và bệnh nội ký sinh trùng trên cá lóc #shorts [Dr Huy]Nuôi cá – Bệnh ghẻ, lở loét và bệnh nội ký sinh trùng trên cá lóc #shorts [Dr Huy]

Cá lóc nuôi thường mắc bệnh ghẻ, lở loét, bệnh nội lý sinh trùng gây nguy hiểm cho cá, dẫn đến cá chết hàng loạt. Nguyên nhân chính thường do yếu tố môi trường như nhiệt độ thay đổi, môi trường nước quá dơ bẩn, nước bị ô nhiễm gây sốc và làm cá bị nhiễm bệnh, cá giảm sức đề kháng làm cho nấm, ký sinh trong nội tạng phát triển. Nhất là về mùa mưa và đầu mùa khô bệnh ghẻ, bệnh ký sinh trùng, nấm trên cá càng dễ phát triển.

Dấu hiệu đầu tiên cá nhiễm bệnh là cá ăn ít hoặc bỏ ăn, bơi nhô đầu khỏi mặt nước, nổi lờ đờ, da xám, có vết loét hoặc các đốm đỏ phát triển ở đầu, thân, vây và đuôi. Sau một thời gian bị bệnh cá kiệt sức và chết.

Để phòng và trị bệnh lở loét cho cá lóc, bà con cần phải giữ gìn vệ sinh ao sạch sẽ, tẩy dọn ao, bể nuôi đúng quy trình kỹ thuật để ngăn và diệt mọi tác nhân có thể gây bệnh cho cá.

Bà con nào chưa có kinh nghiệm nuôi cá lóc, chưa có kinh nghiệm phòng bệnh cho cá lóc thì liên hệ với Tập đoàn Tân Huy Hoàng để được tư vấn và hỗ trợ nha.
——–
Xem thêm chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá:
– Phòng và trị bệnh gan, thận có mủ trên cá bằng thuốc thuỷ sản KEN01:
– Chữa tận gốc bệnh xuất huyết phù đầu trên cá chẽm, 100% thảo dược, không kháng sinh:
——–

Hello Dr Huy – Ông là Chuyên gia thủy sản, Nhà sáng lập ra Công ty TNHH SX-TM Tập đoàn Tân Huy Hoàng. Ông là người có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm, nuôi tôm thẻ chân trắng chất lượng cao hiệu quả nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Bà con đăng ký kênh Hello Dr Huy để nhận được thường xuyên những chia sẻ về kinh nghiệm sống, kinh nghiệm kinh doanh cũng như các kiến thức giá trị về nuôi trồng thủy sản, kinh nghiệm dùng thuốc thủy sản hiệu quả của Dr Huy cũng như của Tập Đoàn Tân Huy Hoàng.

———-
Bà con liên lạc với Hello Dr Huy:
►Web:
►Điện thoại: 0962767999
►Fanpage:
►Zalo: Đinh Quang Huy
►Youtube:

#chuyengiathuysan #dinhquanghuy #tanhuyhoang #nuoitom #thuochaisan #dinhquanghuyofficial #dinhquanghuychuyengiathuysan
©️ Bản quyền thuộc về Dinh Quang Huy Chuyên gia thủy sản – Do not Reup
Cám ơn các bạn đã quan tâm !!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

One response to Nuôi cá – Bệnh ghẻ, lở loét và bệnh nội ký sinh trùng trên cá lóc #shorts [Dr Huy]

  1. Đăng ký kênh để nhận nhanh những video chia sẻ mới nhất của Hello Dr Huy nha bà con: https://www.youtube.com/channel/UC5iLQDogWvXTC_QSsSq56NA?sub_confirmation=1

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *