Nước mắt sau giấc mộng đa cấp: Miếng thịt thơm trên cạm bẫymô hình đa cấp MLM + PONZI.Nước mắt sau giấc mộng đa cấp: Miếng thịt thơm trên cạm bẫy
Bản chất đa cấp MLM (Multi Level Marketing – tiếp thị đa tầng ) không xấu, bạn vẫn thấy nó trong cuộc sống hằng ngày như khi bán 1 sản phẩm (AMWAY, HERBALIFE), bảo hiểm, hay kiếm tiền Online thì có Olacity, v.v. sẽ được ăn hoa hồng theo nhiều tầng.
Nhưng 1 khi đã dính đến Ponzi tức là chỉ tập trung huy động vốn người sau trả người trước mà không kinh doanh bất cứ sản phẩm gì thì đó là dấu hiệu lừa đảo và xây dựng niềm tin qua việc thao túng tâm lý con bạc.
Nước mắt sau giấc mộng đa cấp: Miếng thịt thơm trên cạm bẫy
Làm giàu một cách chóng vánh, không tốn công sức, ai cũng ham muốn lao vào như “thiêu thân”. Đa cấp không khác gì miếng thịt thơm cài sẵn bẫy.

Nhiều thông tin cho rằng, đa phần, những nạn nhân của “cỗ máy” đa cấpkhông muốn lên tiếng rằng mình đã bị lừa. Họ, phần vì xấu hổ, phần vì vẫn còn hy vọng có thể lấy lại được những khoản tiền mình đã dại dột “đầu tư” và việc kinh doanh đa cấp.
mô hình đa cấp ponzi,
mô hình đa cấp,
mô hình đa cấp lừa đảo,
mô hình đa cấp ponzi là gì,
Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những kinh nghiệm trong cuộc sống ,Các bạn hãy bấm “Theo dõi/ Follow” trang của mình để cập nhật liên tục nhé.
Nếu Có Bất Cứ Bản quyền Xin Vui Lòng Liên Hệ email. [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *