NS Hoàng Dũng qua đời chiều 3 tết vì bạo bệnh hưởng thọ 65 tuổi | Phòng Khám Phú CườngNS Hoàng Dũng qua đời chiều 3 tết vì bạo bệnh hưởng thọ 65 tuổi
Nghệ sĩ Nhân dân Hoàng Dũng mất lúc 14h35 tại Hà Nội sau thời gian chống chọi ung thư, thọ 65 tuổi.
Nghệ sĩ Công Lý cho biết Hoàng Dũng qua đời tại Bệnh viện Huyết học Trung ương, gia đình đang bàn bạc định ngày tổ chức tang lễ cho ông. Từ tháng 12/2020, nghệ sĩ bị đau từ vai xuống thắt lưng, không thể cử động được hai chân. Ban đầu, ông nghĩ là bệnh cột sống nên chủ quan, đến khi mổ thì phát hiện khối u.
Cuối tháng 12, ông phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Sau ca mổ, ông gầy và yếu hơn, thường xuyên hôn mê, phải nằm viện từ đó đến nay. Nghệ sĩ đề nghị đồng nghiệp, bạn bè không đến thăm vì không muốn mọi người lo lắng cho mình. Chỉ có những người thân mới được đến bệnh viện chăm sóc. Ông cũng giấu bệnh tình trước truyền thông, chỉ nói mình bị đau cột sống. Một người bạn cho biết Hoàng Dũng cảm thấy tủi thân nếu những hình ảnh tiều tụy của mình bị lan truyền. Ông muốn giữ hình ảnh đẹp của người nghệ sĩ đến cuối đời.
Hoàng Dũng ngày/nơi sinh: 1956 (65 tuổi), là một diễn viên, đạo diễn điện ảnh và đạo diễn kịch nói Việt Nam. Ông từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật, năm 2007.
Đạo diễn Bảo Nhân của phim Gái già lắm chiêu cho biết trong quá trình dựng những cảnh quay có NSND Hoàng Dũng, anh nhiều lần khóc vì biết bệnh tình của ông. “Anh Dũng là một nghệ sĩ tâm huyết, yêu nghề và vui tính. Cảnh quay đầu tiên của anh trong phim là ở đồi Thiên An. Anh phải chạy xe đạp suốt nhiều tiếng trong đêm. Quay xong, anh thở hổn hển bảo tôi là kiệt sức”, Bảo Nhân nói.
“Gái già lắm chiêu V” là dự án điện ảnh đầu tiên đôi bạn Hoàng Dũng và Lê Khanh kết hợp. Lê Khanh thường xuyên cập nhật tình hình bệnh của ông với cả đoàn. Ảnh: Nam Cito.
Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội, là diễn viên hoạt động trên cả lĩnh vực kịch, truyền hình, điện ảnh. Ông từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội (2007-2017), sau đó nghỉ hưu. Ông được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2007. Những năm gần đây, ông gây ấn tượng với nhiều vai diễn trong phim Người phán xử, Sinh tử… Gái già lắm chiêu V và Trở về giữa yêu thương là hai dự án phim cuối cùng của ông. Đến cuối đời, cố nghệ sĩ vẫn tâm huyết với việc giảng dạy. Gần đây, Lê Khanh và Hoàng Dũng cùng dạy hệ chính quy ở trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Sinh thời, nghệ sĩ sống hạnh phúc với vợ và hai con trai. Vợ ông vốn là cô giáo mầm non, chuyển sang mở tiệm quần áo nhỏ để lo kinh tế gia đình, giúp chồng yên tâm theo đuổi nghệ thuật. Hoàng Duy – con trai đầu của ông – sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất khi mới 10 tuổi, ghi dấu ấn qua các phim Bà và cháu, Món quà năm mới, Vị khách đêm giao thừa… Anh không theo đuổi nghề diễn khi lớn lên mà chọn làm doanh nhân. Con trai thứ hai của NSND Hoàng Dũng đang học Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Ông từng nói rất vui vì có người nối nghiệp.
hoàng dũng sinh năm bao nhiêu, hoàng dũng là ai, hoàng dũng nghệ sĩ, hoàng dũng diễn viên, hoàng dũng bao nhiêu tuổi, hoàng dũng bị bệnh, hoàng dũng bị ung thư, hoàng dũng bị ốm, hoàng dũng chết, hoàng dũng đột tử, hoàng dũng đã chết, hoàng dũng profile, hoàng dũng nsnd, ông trùm hoàng dũng, hoàng dũng người phán xử, hoàng dũng quê ở đâu, hoàng dũng tiểu sử, hoàng dũng mất, hoàng dũng qua đời, ns hoàng dũng mất, ns hoàng dũng qua đời, ns hoàng dũng chết, hoàng dũng vì sao mất, người phán xử qua đời

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

10 responses to NS Hoàng Dũng qua đời chiều 3 tết vì bạo bệnh hưởng thọ 65 tuổi | Phòng Khám Phú Cường

  1. Xin gủi lời chia buồn tới toàn gia đình hoàng dũng chúc anh sớm về tây phương cục lạc thế giới của đức phật a di đà anh ra đi gia đình tiếc thương anh khán giả mất một diễn viên ông dùm phan quân chúc anh ở nơi ấy được bình yên anh hoàng dũng ……….

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *