Nóng : Huawei Mạnh Vãn Châu Kiện Ngược Lại Chính Phủ Canada . Đài Loan Khẳng Định Vị Thế Quốc tếNóng : Huawei Mạnh Vãn Châu Kiện Ngược Lại Chính Phủ Canada .
Đài Loan Khẳng Định Vị Thế Quốc tế

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

48 responses to Nóng : Huawei Mạnh Vãn Châu Kiện Ngược Lại Chính Phủ Canada . Đài Loan Khẳng Định Vị Thế Quốc tế

 1. Tui no da biet , so phan se ra sao roi ! Nen quay , de keo dai thoi gian , chu Con Kien makien Cu Khoai , Thi thua la cai chac  , Chuc Co tren duong den My duoc Binh-an !

 2. Huy nói tại ngoại nhưng quên nói là có vòng đeo chân đặc biệt, có nghĩa là chỉ đi trong vòng mấy trăm Feet , nếu đi xa hơn ấn định thì sẽ reo lên người ta biết liền

 3. huy chúc em ngày mơi vui vẽ công việc ngày càng phát triển mạnh mẻ em nói rất đúng và hay lắm

 4. Em đang ở taiwan nè, trung quốc đã thâu tóm tất cả các kênh tin tức truyền thông, ru ngủ dân và phê phán đảng dân chủ do bà TAV lãnh đạo. Nhờ có biểu tình ở HK mà tuổi trẻ Taiwan xem tin tức trên mạng mà hiểu do đó bà sẽ đâc cử trong nhiệm kỳ tới

 5. CO RAT THICH HUY NOI RAT RO NHUNG THONG TIN .NHUNG CO MOT THONG TIN CO KO THAY HUY NOI TOI .HO NOI CHONG CONG MA TIEP TAY VOI CONG DUA HO VAO CANADA CUOP DI NGUYEN TAI DINH CU CUA CAC TRUYEN NHAN DA MAY MUOI NAM SONG LAC LOI NOI SU NG .NHUNG HANH DONG NHU VAY QUA AC VA TAN NHAN KO ?cong thi chong <tien thi hot bat CHAP THU DOAN .HUY CO DAM GIAI MA KO ?

 6. Tụi tàu cộng nó có tôn trọng luật pháp của quốc tế đâu mà kiện cáo không nên nhẹ tay với tàu cộng không cho tàu có thời gian phục hồi nếu không thế giới sẽ tiêu tùng với tàu

 7. bon tau cong bat nguoi cua canada la khong dung su bat bo do la de tra thu thoi khi my ra tay la chat nhu dinh dong cot khong co cai duo ha ha!!!!!!!

 8. A huy tình hình biển đông vn đã bị cộng sản chận ko thể đăng nên yêu cầu a báo tình hình biển đông nghe a thank

 9. Tòa án ở vn tuyên là có tội thuê luật sư tội nặng thêm.luật gì cũng không bằng luật rừng!

 10. Cầu mong sao cho chính phủ Canada thắng lũ tàu cộng khốn kiếp này, bắt người canada ko lý do mà lại lợi dụng nhân quyền đòi kiện nước người ta , khốn nạn thật

 11. DƯỚI ĐÂY LÀ SỰ THẬT MÀ LŨ CS MAN RI MỌI RỢ CHÚNG MÀY LUÔN LUÔN SỢ SỆT VÀ TÌM CÁCH BƯNG BÍT BỊP BỢM, XUYÊN TẠC, XẢO TRÁ

  10 ĐẠI TỘI ÁC CỦA HỒ CHÍ MINH

  NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẨN DƯỚI ĐÂY

  http://nsvietnam.blogspot.com.au/2014/03/muoi-toi-ai-ac-cua-ho-chi-minh-va-ang.html

  Tóm lại, kể từ ngày Hồ Chí Minh và đồng bọn cướp được chính quyền từ tay Thủ Tướng Trần Trọng Kim, Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam đã phạm 10 tội đại ác sau:

  1/ Sát hại ngàn đảng viên của các đảng phái quốc gia

  2/ Sát hại cả trăm ngàn nông dân, địa chủ phú hào

  3/ Tàn sát cả ngàn người trong vụ “ Quỳnh Lưu Khởi Nghĩa”

  4/ Khủng bố giết hại hàng chục ngàn dân lành.

  5/ Sát hại trên 5,000 thường dân vô tội trong Tết Mậu Thân 1968.

  6/ Cướp tài sản của nhân dân miền Nam sau năm 1975.

  7/ Giam giữ bất hợp pháp cả 100,000 quân dân miền Nam.

  8/ Tước đọat quyền sinh sống của nhân dân miền Nam khiến cả triệu người phải bỏ nước ra đi và bỏ mạng trên biển cả.

  9/ Đánh thuê cho Nga Tầu khiến cả triệu người dân chết vì chiến tranh.

  10/ Bán nước và làm nô lệ cho Tầu.

  Ngòai 10 tội đại ác này, Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam còn phạm cả trăm ngàn tội ác khác trong suốt cuộc chiến từ 1945 đến 1975 mà đa số đều là giết người vô tội và cho đến bây giờ chúng vẫn còn đang tiếp tục gây tội ác cho dân tộc Việt Nam.

  Nếu bè lũ Hồ Chí Minh và đảng CSVN không biết ăn năn hối cải, không biết nghĩ tới quyền lợi tối thượng của quốc gia dân tộc thì như cô sinh viên Nguyễn Phương Uyên đã nói: ‘‘Đảng Cộng Sản VN hãy chết đi !’’ để cho những người yêu nước và có khả năng điều hành đất nước, để người dân được sống yên lành. Bè lũ Hồ Chí Minh và đảng CSVN đừng để cho người dân phải phẫn nộ, phải vùng lên để lôi cổ xuống trị tội. Tới lúc đó bè lũ Hồ Chí Minh và đảng CSVN, nhất là bọn công an Việt Cộng đừng mong quỳ xuống đường phố như bọn công an Ukraine để xin dân chúng tha tội.

 12. Tôi phán nè: Ms.Meng vô tội, Mỹ và Canada hoàn toàn phạm luật vì "dốt và ngu" hahahahahahahaahahahaha. Luật sư Canada mập luôn hihihihihihihih…………………………….

 13. Xin nguyên cầu cho thế giói hòa bình nếu thế chiến thú3 sải ra thì đồng nghĩa diêt chủng nhân loai mang tôi ác,,,,,,,,???????????????

 14. LẠM DỤNG DÂN CHỦ LUẬT LỆ TƯ BÃN KHÁNG KIỆN. NGƯỜI DÂN TRUNG CŨA VÀ BỊ CÁO NƯỚC NGOÀI CÓ ĐƯỢC NHƯ VẬY ĐÂU.

  TÀU CẪU MUỐN MUA THỜI GIAN VÌ TRUMP ĐANG TRONG MÙA CHUẨN BỊ TÁI TRANH CỬ NHIỆM KỲ 2.

 15. nhập gia phải tùy tục, bà châu đặt ra lệ riêng sao được ????? nộp 1000 lá đơn cũng bằng không

 16. lủ công sản nên nhớ thế giới công sản không có luât nhân sư hay nhân quền khi đung chuyên bí quá thì nó mới lât lông với thế giới.

 17. Dai Loan chưa la quốc gia mà nó đã chiếm đảo hoàng sa của việt nam, nếu nó là quốc gia thì nó chiếm luôn đất nước việt nam

 18. Cũng giống như ông Vũ Nhôm bị bắt ở Singapore thôi mà, theo yêu cầu của Vietnam thì tòa án Singapore ra quyết định có trục xuất Vũ về Vietnam hay không chứ không có kết tội gì Vũ cả.

 19. Trung cộng áp dụng tiêu chuẩn hoặc luật pháp kép. Ăn nói ngược xuôi , xuôi ngược là bản chất của cs.

 20. Ai có link video coi anh Huy phân tích KumaHo không. Tui bận nên theo dõi không thường xuyên. Thông cảm

 21. Bắt dân Tàu thì phải áp dụng luật nó , làm sao mà cho nó hưởng luật của nước dân chủ ,
  Chính phủ Canada yêu cầu Tàu cho phỏng vấn 2 người canada bị bắt : coi họ bị Tàu nó ép cung ra sao , tội gì , hành hạ ra sao ….?

 22. Bà Mạnh kiện Gia Nã Đại là chuyện bình thường, quan trọng là bà Mạnh đã vi phạm lệnh trừng phạt của LHQ & bùa phép về thủ tục làm ăn với IRAN…đó mới là điểm mà Mỹ muốn mà sau nhiều năm đã theo dõi mới có đầy đủ bằng chứng bắt bà Mạnh,Mỹ làm việc phải theo luật QT, chứ không phải theo luật rừng.

 23. Các nước tự do dân chủ cộng hoà người ta có cả rừng luật. Còn muốn là gì thì làm tao là luật thì chỉ có luật rừng như CS tàu và CS Việt

 24. Đài Loan hay Trung cộng cũng vậy thôi, Việt Nam phải tự lo cho mình thôi, chẳng trông cậy vào ai được.phải tự cứu mình trước khi chờ trời cứu

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *