Nợ xấu nhóm 3 là gì và có vay tiền online nhanh chóng được không – Nastro.vn

Nợ xấu nhóm 3 là nhóm nợ chiếm tỷ lệ gần như cao nhất tại các tổ chức tín dụng. Những khách hàng có khoản nợ thuộc trường hợp này sẽ gặp nhiều hạn chế khi cần vay vốn trong tương lai. 

Vậy nợ nhóm 3 là gì và làm sao để bạn có thể dễ dàng đăng ký app vay tiền online nhanh chóng khi thuộc nhóm này? Hãy cùng Nastro tham khảo thông tin cụ thể dưới đây để hiểu rõ hơn. 

Nợ xấu nhóm 3 là gì? 

Nợ xấu nhóm 3 còn được gọi là nhóm nợ dưới tiêu chuẩn theo phân loại trên CIC. Những người có khoản nợ bị xếp vào nhóm này khi thời hạn thanh toán trễ hơn thời gian đáo hạn theo quy định từ 91 đến 180 ngày. 

Hoặc bạn có khoản nợ được miễn, giảm lãi vì không đủ khả năng thanh toán. Dù bạn vay tiền trực tiếp hay online thì vẫn bị xét vào nhóm này nếu thỏa mãn điều kiện. 

Thời gian lưu trữ lịch sử nợ nhóm 3 trên CIC lên đến 5 năm. Và thời hạn này chỉ được áp dụng khi bạn hoàn thành trả nợ trong thời gian quy định. 

Nếu để khoản vay trễ hạn vượt quá 180 ngày, bạn sẽ tiếp tục bị xếp vào nhóm 4. Và khi khoản vay của bạn đã trễ thời gian đáo hạn đến hơn 360 ngày, bạn sẽ thuộc vào nợ xấu nhóm 5. 

Nợ xấu nhóm 3 gây nên nhiều hệ lụy

Vì vậy, để được xóa lịch sử nợ xấu, bạn phải thanh toán toàn bộ gốc và lãi. Bạn cũng cần lưu ý là dù đã thực hiện hoàn trả, bạn vẫn sẽ bị giới hạn vay tiền. 

Bởi theo quy định của các ngân hàng, người từng thuộc nợ nhóm 3 không còn uy tín để được cấp thêm khoản vay. Có chăng, bạn phải chờ đủ 5 năm để được xóa nợ xấu thì mới có thể tiếp tục được vay vốn. 

Vay tiền online khi đang thuộc nợ xấu nhóm 3 

Khả năng để hồ sơ vay vốn tại ngân hàng của bạn được duyệt là rất thấp. Bởi rất hiếm đơn vị hiện nay có chính sách hỗ trợ này. 

Việc duy nhất bạn có thể làm là tiến hành vay tiền online. Bạn cần liên hệ với những tổ chức uy tín để được cấp tín dụng như mong muốn. Thế nhưng, đâu mới là địa chỉ cho vay tiền online đảm bảo an toàn? 

Để giải đáp cho câu hỏi này, bạn hãy liên hệ với Nastro. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh chóng. 

Mọi thông tin có liên quan đến thủ tục sẽ được đơn vị thông báo chi tiết cho bạn. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể truy cập website chính thức hoặc liên hệ đến hotline. 

Góc Nhìn Tài Chính cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online 

Trên đây là thông tin về nợ xấu nhóm 3 là gì và cách chọn web vay tiền online nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để tránh rơi vào hoàn cảnh gây bất lợi cho bản thân. 

Nếu đang cần vay tiền nhanh để đầu tư, bạn hãy liên hệ dịch vụ của Trần Khả Ngân, Founder Nastro. Chúng tôi sẽ giúp nhu cầu của bạn được đáp ứng trong thời gian sớm nhất. 

Thông tin liên hệ.

  • Web: nastro.vn
  • SĐT: 082-7307-1888
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *