NHỮNG MẸO VUI VỚI BÓNG BAY || 33 TRÒ LỪA DÀNH CHO BẠN BÈNHỮNG MẸO TUYỆT NHẤT BẠN CÓ THỂ THỰC HIỆN VỚI BÓNG BAY

Chúng ta đều nghĩ đến bóng bay mỗi khi tổ chức tiệc tùng và những hoạt động vui nhộn. Nhưng vẫn còn nhiều những cách sử dụng bóng bay hay ho hơn mà bạn có thể thử để mở mang kỹ năng chơi khăm của mình đấy.
Bạn có thể làm những cái tất đi trong nhà bằng bóng bay đấy. Đầu tiên, hãy bơm hơi vào bóng bay và bước chân vào quả bóng rồi nhẹ nhàng xì hơi trả bóng bay đi. Bóng sẽ ôm vào chân bạn như những chiếc tất.
Nếu bạn muốn trả thù bạn mình bằng những trò chơi khăm thì hãy thử bóng bay nhé. Hãy đổ đầy nước vào bóng bay, đặt bóng vào hộp khoai tây chiên và giữ đuôi bóng bằng cách đóng nắp lại. Rồi để bạn mình mở nắp hộp khoai ra.
Bạn cũng có thể thử trò màn hình máy tính vỡ. Hãy bịt mắt bạn mình và yêu cầu họ ném một trái bóng bàn nhỏ vào một cái ly nằm trước màn hình máy tính của họ. Rồi hãy đổi hình nền thành hình kính vỡ và quan sát phản ứng của họ nhé.
Hãy xem đến cuối video để biết cách buộc bóng bay và thử nghiệm những trò khoa học thú vị với hơi nước và nước lạnh để xem chúng nở ra và co vào thế nào nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo với bóng bay tuyệt đỉnh
0:36 – Cú lừa bằng bóng bay
3:09 – Trò lừa màn hình vỡ
5:39 – Cảnh hỏng
8:35 – Ý tưởng lừa bạn cùng phòng
11:39 – Mẹo với bóng bay hay ho

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

43 responses to NHỮNG MẸO VUI VỚI BÓNG BAY || 33 TRÒ LỪA DÀNH CHO BẠN BÈ

  1. المانع من وكت حته احضر غراض الدولمه شكو اخبار امور جديده والله الحمد الله ماكو احد يمي ٤الف من تجي اتعوفني وتروح اتبات بغير مكان وحنه نتضر هاي الحضه ليش مو كلت انروح للعواشك و هو ما يجب ان تكون هناك علاقة له بكرة بعد٥🤴😀😋😀😭😭😀😭😭😀😭🕶⛑من تجي اطيب ٤

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *