Những mẫu thiết kế nhà biệt thự phố mặt tiền 8m đẹp nhất Việt NamBiệt thự mặt tiền 8m có rất nhiều kiểu kiến trúc và phong cách khác nhau. Nếu anh chị thích phong cách nhà kiểu Pháp chiều ngang mặt trước rộng 7m 8m đến 9m. Chiều sâu thì tùy dài ngắn cũng được.
Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng mà video này mình giới thiệu hiện đang thi công cho nhà anh Bảy. Anh chị xem phần đầu bản vẽ công năng thì bấm vào đây để xe thêm:
Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng 8m dài 15m xây trên đất phủ bì ngang 8.5m. Do KTS Lê Tiến Đạt phụ trách thi công. Hồ sơ có biệt thự kiểu Pháp có tất cả 134 bản vẽ chi tiết kiến trúc. Ngoài ra có khai triển hồ sơ nội thất không gian bên trong. Nghĩa là hoàn chỉnh anh chị liên hệ 0975 945 433 để gửi thêm cho xem
Nhắc đến nhà mặt tiền 8m 3 tầng như này thì nhiều lắm. Mái bằng có mái thái cũng có.. À. Hồ sơ dự toán xây biệt thự 1 trệt 2 lầu 1 áp mái kiểu cổ điển này ka2 3.5 tỷ. Thông báo để anh chị rõ nếu cần xây biệt thự 3.5 tầng 120m2 kiểu châu âu cổ điển này
Nếu cần đi xem thực tế thì vui lòng đặt lịch trước 1 ngày để anh em kiến trúc sư công ty cổ phần kiến trúc xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI chúng tôi sắp xếp trước. Cám ơn anh chị đã ghé thăm kênh Youtube này. Cần gì thì cứ liên hệ nếu xây nhà phố mặt tiền 7m hiện đại hay tân cổ điển. Chúc anh chị thành công. Mình cũng mới tập làm video thôi nên anh chị nhớ nhấn đăng ký để ủng hộ mình với ạ. Chân thành.!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *