NHỮNG LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐỜI VỀ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN! THÁI PHẠM TRÒ CHUYỆN CÙNG ANH LÂM MINH CHÁNH️⚡ Ghé thăm cửa hàng Happy Live để hưởng ưu đãi khủng mùa Black Friday:

NHỮNG LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐỜI VỀ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN! THÁI PHẠM TRÒ CHUYỆN CÙNG ANH LÂM MINH CHÁNH

Hôm nay, tôi rất vinh dự khi được trò chuyện cùng anh Lâm Minh Chánh, người anh sở hữu 17 năm làm quản lý cấp cao, 11 năm dấn thân vào khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ sàn vàng cho đến giáo dục, thương mại điện tử,…

Ngoài ra, anh Minh Chánh cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy trên thị trường trong thời gian gần đây “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam”

Hãy cùng xem anh có những lời khuyên đắt giá nào trong việc quản lý tài chính cá nhân bạn nhé!

⭕ Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#taichinhcanhan
#lamminhchanh

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

49 responses to NHỮNG LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐỜI VỀ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN! THÁI PHẠM TRÒ CHUYỆN CÙNG ANH LÂM MINH CHÁNH

 1. Hôm nay, tôi rất vui khi được trò chuyện cùng chuyên gia kinh doanh anh Lâm Minh Chánh, người sở hữu 17 năm làm quản lý cấp cao tại các công ty nước ngoài, một người bạn của tôi biết được từ Siêu Cò – Biến quan hệ thành tiền tệ. Anh Chánh cũng đã có 11 năm dấn thân vào khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, thành công nhiều và thất bại cũng không ít. Bạn sẽ học được rất nhiều trong video dài 1 tiếng này bạn nhé! Hãy xem hết. Đồng thời, anh Chánh cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy trên thị trường trong thời gian gần đây “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” https://happy.live/san-pham/tai-chinh-ca-nhan-danh-cho-nguoi-viet-nam/

  Tôi hi vọng bạn yêu thích video này và các dạng video này. Tôi mong sẽ làm tiếp các video với các khách mời tiếp theo của tôi nếu bạn ủng hộ. Còn đây, hôm nay là quà dành cho bạn với món quà cho Black Friday. Hãy Ghé thăm cửa hàng Happy Live để hưởng ưu đãi khủng mùa Black Friday: https://happy.live/san-sale-black-friday-nhan-ngay-qua-khung/

  ⭕ Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Em chào Anh ạ!Em viết cmt này không biết Anh có đọc được không nhưng em vẫn chút hy vọng là ANh sẽ đọc được và cho em lời khuyên với ạ!Em gái em nghe bạn bè kêu đầu tư trade của Thầy Hồ Ngọc Phương ở Hà Nội ấy ạ, em gái em đã bỏ ra 2.000 USD chơi rồi giờ nó thấy lãi cao ham quá đang vay ngân hàng thên 2.000 USD nữa để chơi nên em biết ANh rất bận nhưng xin nếu Anh đọc được cmt này Anh cho em lời khuyên để em nói với em gái em với ạ!Em cảm ơn Anh rất nhiều ạ!

 3. a có thể trả lời giúp e câu hỏi: tài chính cá nhân dành cho ng có gia đình thì nên phân chia như thế nào ạ? hay a có cuốn sách nào về tài chính mà dành cho người có gia đình ko ạ, mong a chia sẻ thêm ạ.

 4. Hàng chữ ghi trên màn hình diễn giải nhanh không đúng nghĩa tiếng và làm mất ảnh của diễn giãi bày không có ích cho yêu cầu xoá đi

 5. NGUYỄN V LƯƠNG

  Bán Cho mình 1 cuốn sách "Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam" Tác giả:Lâm Minh Chánh,Tại HappyLive:
  200.000₫ + tiền vận chuyển (Đã có VAT) , Thanh toán khi giao hàng được không. Theo Địa chỉ sau
  Số nhà 21 Lê Quý Đôn, Khu Phố Cư Xá, Thị Trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang. – Tỉnh Kiên Giang.

  Điện thoại: 0983770950. Cảm ơn

 6. Cảm ơn 2 anh rất nhiều
  1 Bạn phải dư tiền
  2. Tiền đẻ ra tiền
  3. Có kế hoạch tài chính trong tương lai (Bao nhiêu tuổi về hưu và sống bằng tiền lãi –> tuyệt vời)

 7. Xin chân thành cám ơn những chia sẻ giá trị và chân thành của anh Lâm Minh Chánh và Anh Thái Phạm ạ 🙂

 8. À! Thì ra là A Chánh hôm bữa đi thách thức ae traderViet về FOREX ĐÁNH LỖ 100% sau đó đưa ra deal rồi không dám chơi
  Đàn ông ai chơi kiểu đó a

 9. Em chào anh ạ!
  Em nhờ a tư vấn cho em với ạ. Em là sv mới ra trường, học bên sư phạm. Hiện tại đang đi dạy kèm lương 1 tháng 5tr ạ. Em có vay bên tín dụng 20tr, mỗi tháng đóng khoảng 1tr5 ạ. Sau khi đóng tiền góp và các khoản chi tiêu cho cá nhân thì em không dư ạ. Hiện tại em đang rất mơ hồ và chưa biết định hướng cho bản thân mình ra sao cả. Hy vọng anh cho em lời khuyên với ạ, em cảm ơn!!

 10. Mình đã xem hết video của hai bạn cảm ơn hai bạn rất nhiều hai bạn đã dậy cho các bạn trẻ bài học vô cùng quý giá còn mình mình đã đọc sách dạy con làm và mình đã làm theo sách dạy con làm giàu bây giờ mình đã bắt tiền làm việc cho mình rồi

 11. Tỉ suất lợi nhuận trên vốn của việc đầu tư tài chính theo nghành hoặc lĩnh vực khác nhau thế nào? Mong anh vui lòng giảng giải.

 12. Tổng thống mỹ gần 80 vẫn tranh cử, có nghĩa là vẫn hăng hái lao động. Người vn mình sao lúc nào cũng muốn nghỉ hưu sớm thế nhỉ.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *