Những điều lưu ý khi tham gia bảo hiểm | Today Life 14/11/19Khi tham gia hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, khách hàng thường hướng đến một mục tiêu cụ thể cho tương lai và sẽ được tư vấn lựa chọn mức phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống thực tế đôi khi gặp phải khó khăn tài chính tạm thời có thể làm ảnh hưởng đến việc đóng phí. Trong tình huống này, nhiều khách hàng cảm thấy lúng túng và thường có xu hướng ngưng đóng phí bảo hiểm để tập trung vượt qua khó khăn tài chính trước mắt. Điều này dẫn đến hợp đồng mất hiệu lực, khách hàng vừa chịu thiệt một phần chi phí đã tham gia, vừa phải đối mặt với những khó khăn tài chính lớn hơn nhiều nếu chẳng may rủi ro xảy đến đúng vào thời điểm đó.

Vậy có giải pháp nào giúp khách hàng tạm vượt qua khó khăn trước mắt nhưng vẫn có thể tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo mục tiêu tài chính lâu dài cho gia đình trong tương lai không?

Hãy cùng Phú Hưng Life đi tìm giải đáp cho những thắc mắc thường gặp của nhiều khách hàng và các lưu ý quan trọng khi áp dụng qua phóng sự sau đây nhé!

Phú Hưng Life – Đồng hành cùng bạn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn 🌻
🌐 www.phuhunglife.com | 📞CSKH (028) 54137189

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *