Những điều cần biết về vay tín chấp TechcombankNhững điều cần biết về vay tín chấp Techcombank.

Ngân hàng Techcombank hiện cung cấp đa dạng sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo đáp ứng các mục đích vay vốn của khách hàng cá nhân. Để tham gia vay tín chấp tại Techcombank khách hàng cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng.

1. Giới thiệu về vay tín chấp ngân hàng Techcombank.

Vay tín chấp Techcombank là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo của ngân hàng Techcombank nhằm đáp ứng các nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân. Với hình thức vay tín chấp khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại, từ căn cứ đó ngân hàng Techcombank sẽ quyết định hạn mức vay cùng lãi suất vay cụ thể cho mỗi khách hàng.

Với hình thức vay tín chấp tại Techcombank, khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm vay sau đây:

Vay tiêu dùng tín chấp Techcombank.

Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2.

Vay tín chấp trả góp tiền học phí Techcombank.

Sử dụng sản phẩm vay tín chấp Techcombank, khách hàng có thể vay được lên đến 300 triệu đồng, hay 100% học phí (đối với sản phẩm vay tín chấp trả góp tiền học phí).

2. Lãi suất vay tín chấp Techcombank.

Hiện nay, ngân hàng Techcombank áp dụng mức lãi suất cho các sản phẩm vay tín chấp của mình giao động từ 13,78% đến 18,64% 1 năm, với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu. Thời hạn tối đa mà Techcombank cho vay lên đến 60 năm, điều này vô cùng có lợi cho khách hàng khi áp lực trả nợ được giảm nhẹ.

3. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Techcombank.

Để thực hiện vay vốn theo bảng lương không cần tài sản đảm bảo tại Techcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục cơ bản sau:

Điều kiện:

Khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khoản vay nhỏ hơn hoặc bằng 60 tuổi.

Tổng thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng 1 tháng trở lên.

Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa phương ngân hàng Techcombank có chi nhánh cho vay.

Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank

Thủ tục:

Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu do ngân hàng Techcombank cấp.

chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực.

Hộ khẩu, giấy tạm trú, KT3 tại nơi khách hàng sinh sống, làm việc.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng lương…

Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

4. Một số lưu ý khi vay tín chấp Techcombank.

Lựa chọn vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank khi có nhu cầu hỗ trợ tài chính, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ lãi suất khi vay tiền.

Mức lãi suất vay là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tổng số tiền khách hàng phải trả nợ cho ngân hàng khi thực hiện vay vốn. Do đó trước khi lựa chọn sản phẩm vay theo nhu cầu, bạn cần nắm được mức lãi suất ngân hàng đang áp dụng bao nhiêu, từ đó tính toán được số tiền lãi mình cần trả và lên kế hoạch trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Lưu ý bảo hiểm khoản vay và các chi phí phát sinh.

Nhiều ngân hàng hiện nay thường tính gộp khoản tiền bảo hiểm vào khoản vay chính và trừ thẳng vào tài khoản của khách hàng trước khi giải ngân. Theo nguyên tắc, các nhân viên tín dụng cần thông báo rõ cho khách hàng điều này trước khi ký hợp đồng, tuy nhiên bản thân người đi vay vốn cũng nên có trách nhiệm tìm hiểu kỹ mọi điều khoản trên hợp đồng để tránh xảy ra các rắc rối không đáng có.

Khả năng tài chính của bản thân.

Mức thu nhập hàng tháng là yếu tố quan trọng thể hiện khả năng trả nợ ngân hàng của khách hàng. Vậy nên đây là căn cứ để ngân hàng Techcombank xét duyệt các khoản vay tín chấp. Do đó nếu bạn không có một nguồn tài chính ổn định, khả năng bạn bị ngân hàng từ chối cho vay vốn sẽ cao.

Vậy nên trước khi tham gia vay vốn khách hàng cần duy trì thu nhập cá nhân ổn định để có thể vay tín chấp ngân hàng thành công phục vụ cho nhu cầu của mình.

Từ những thông tin trên hy vọng bạn hiểu được hình thức vay tín chấp của ngân hàng Techcombank cùng các thông tin liên quan. Với nhiều lợi ích và thủ tục hồ sơ đơn giản cùng khả năng tiếp cận khoản vay dễ dàng, vay tín chấp Techcombank là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng đăng ký thông tin trên website để được chuyên viên ngân hàng tư vấn hoặc liên hệ qua hotline trên website để được tư vấn viên hỗ trợ nhé.

Nếu các bạn thấy Video hay và hữu ích thì hãy bấm like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.

Chúc quý khách sớm vay được khoản vay mà mình mong muốn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

One response to Những điều cần biết về vay tín chấp Techcombank

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *