Những cây cảnh bonsai đẹp trong vườn sưu tập bonsai Bình DươngNhững cây cảnh bonsai đẹp trong vườn sưu tập bonsai Bình Dương P2
Tiếp theo Vườn sưu tập Bonsai & hồ cá koi nhà anh Hiền ở Bình Dương – phần 1. Ở video này Diladen sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những tác phẩm kiểng bonsai đẹp của anh Hiền trong vườn sưu tập cây kiểng bonsai này.
Ngoài những tác phẩm bonsai làm “đúng bài” kiểu tam giác lệch thường thấy trong cách làm cây bonsai, vườn cây cảnh này còn rất nhiều cây bonsai quái đẹp.
Trong bộ sưu tập kiểng ở đây có một số lượng lớn các cây bonsai mini trong tổng số hơn 500 cây bonsai các loại ở đây. Quay video cả một buổi chiều nhưng không thể thu hết nổi vẻ đẹp của những tác phẩm bonsai ở đây. Không hiểu chủ nhân làm thế nào để quản lý, chăm sóc và duy trì bộ cây quý này ở tình trạng luôn đẹp như vậy ! Có một điều chắc chắn là chủ nhân phải vô cùng yêu và đam mê bộ môn nghệ thuật này.
Xin trân trọng gửi đến các bạn những hình ảnh ghi lại được. Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong bộ sưu tập bonsai. Và hy vọng sẽ còn nhiều dịp quay trở lại đây để tiếp tục ghi lại những video bonsai đẹp hơn nữa.
Video về những cây cảnh nghệ thuật này xin tạm dừng tại đây trên kênh TungLam Garden. Những video tiếp theo giới thiệu về nghệ thuật chơi cây cảnh nghệ thuật và bonsai sẽ được chúng tôi giới thiệu trên kênh youtube mới – đó là kênh HÀNH TRÌNH ĐI LÀ ĐẾN. Nội dung chủ yếu của kênh Hành trình Đi là đến sẽ là những trải nghiệm khám phá ở các vùng miền Việt Nam và nước ngoài và có liên quan đến nghệ thuật cây cảnh, sân vườn.
Rất mong được các bạn tiếp tục ủng hộ kênh mới Hành trình Đi là đến.
Trân trọng cảm ơn !
Cao Tùng Lâm
Hành trình Đi là đến

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

13 responses to Những cây cảnh bonsai đẹp trong vườn sưu tập bonsai Bình Dương

  1. Cây nào cũng đươc cắt tỉa tỉ mỉ, Em thích nhất cây khế? Cây đó có vẻ nhiều tuổi rồi anh nhỉ?

  2. Bạn nào quan tâm thì có thể xem lại video phần 1 ở đây https://www.youtube.com/watch?v=WoA19veke7k

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *