Như chưa hề có cuộc chia ly 02HÉ LỘ NHỮNG TÌNH TIẾT LY KỲ VÀ BI HÙNG CỦA LỊCH SỬ
Từ một lá thư của ông Lâm Chí Trung, chưong trình đã tìm được ông Lữ Minh Châu, nhân chứng “giải mã” cái chết bí ẩn trên 40 năm hay sự hy sinh anh dũng còn chưa được biết đến của liệt sĩ Lâm Dân Cưòng. Sau cuộc gặp gỡ “xuyên biên giới” bằng điện thoại với con trai người liệt sĩ (thà chết để bảo vệ bí mật cho đường dây chuyển tiền chi viện cho miền Nam đánh Mỹ) và ông Lữ Minh Châu, một “chính ủy”, một mắc xích quan trọng đã biết rõ câu chuyện bi hùng kia, ngay hôm sau, người đàn ông “hơn 30 năm đi tìm công lý cho cha” đã từ Trung Quốc bay về Việt Nam để gặp đồng đội của cha mình. Và, những bí ẩn của cái chết đã được “hóa giải”, lần đầu tiên hé lộ trước công luận. Câu chuyện giữa hai người đàn ông, hai thế hệ Lữ Minh Châu – Lâm Chí Trung đã “giải oan” cho một người anh hùng bao năm qua vẫn chịu thiệt thòi. Những tình tiết còn ly kỳ và lớn lao bội phần khi liên quan đến danh dự của một dòng họ. Và, bí mật tiếp nối bất ngờ khi “giờ G”, bỗng xuất hiện sự “lên tiếng” từ một vị khán giả…

CÒN ĐÓ NHỮNG SỐ PHẬN CẦN ĐƯỢC LÊN TIẾNG
Những câu chuyện, những cuộc tình, những mảnh đời trong “Như chia hề có cuộc chia ly…” số 2 còn là cuốn phim tư liệu sống, tái hiện âm bản hồi ức hiện tại, hôm qua và hôm nay.

Đó là tình cảm vợ chồng sắc son của một ngưòi đàn bà câm, tìm thấy hạnh phúc trong mái gia đình đầm ấm nhưng vì chiến tranh mà bà phải lặng buồn sống hơn 50 năm. Còn ngưòi con trai bà từ khi sinh ra chỉ được gặp cha một lần duy nhất và cho đến nay vẫn mong tìm cha về cho mẹ.

Đó là câu chuyện của một cô bé theo cha phiêu bạc đời hành khất, sau khi lạc mất cha, sống dưói sự đùm bọc của một trung tâm bảo trợ và nuôi dưõng trẻ em. Em rất muốn tìm lại gia đình nhưng ba đi đâu không biết tung tích, hình ảnh ngưòi mẹ trong em cũng nhạt nhòa, chỉ nguyện ước sao cho có một sự mách bảo kỳ lạ và sức mạnh hàng vạn con tim sẽ đưa đến cuộc hội ngộ của gia đình em.

Xúc động không kém là trưòng hợp một ngưòi phụ nữ đi tìm mẹ kế; một ngưòi bạn đi tìm cô bạn thời đại học để giải thích những khúc mắc mong nối lại tình bạn đẹp ngày xưa; cậu bé nhà nghèo rất thích học chữ, dù rất thưong mẹ nhưng cậu bỏ nhà đi chỉ vì sợ ba đánh…

Chưong trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” số thứ 2 như một bản hòa âm, đan kết nhiều tiết tấu, bạn sẽ bắt gặp những đoạn âm trầm bởi sự chia ly là một nỗi đau dễ bề chia sẻ nhưng chẳng thể nào thấu hiểu hết được. Nhưng chắc chắn, khán giả sẽ tìm thấy những khúc ca vút cao rộn rã, sẽ bất ngờ bật khóc cùng sự hạnh phúc của buổi đoàn tụ.
——————-
✿ Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm & Đoàn tụ Người thân “Như chưa hề có cuộc chia ly” do Nhà báo Thu Uyên khởi xướng, hiện do Cty Xã hội NỐI THÂN THƯƠNG chủ trì.
NCHCCCL là Hoạt động Nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, hoàn toàn không thu phí.
✿ Đăng ký tại:

LIÊN HỆ
☎ Tổng đài: (028)6264.7777
➤ Văn phòng Đội Tìm Kiếm NỐI THÂN THƯƠNG: 39 Lê Thạch, P.12, Q.4, Tp.HCM
✲ Hòm thư 005 – Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Tp.HCM
✲ Facebook.com/nchcccl
✲ www.haylentieng.vn | [email protected]

——————-
❤ NCHCCCL chính thức nhận ủng hộ thông qua Báo điện tử VietNamNet, cách thức:
1. Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
Số tài khoản: 0011002643148
Chủ tài khoản: Báo VietNamNet, sở giao dịch 198 Trần Quang Khải, Hà Nội.

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank)
Số tài khoản: 114000161718
Chủ tài khoản: Báo VietNamNet, chi nhánh Đống Đa.
Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ NCHCCCL Họ và tên Số điện thoại.

✲ Chi tiết:
——————-
#NhuChuaHeCoCuocChiaLy #NCHCCCL #NoiThanThuong #TimNguoiThan

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

15 responses to Như chưa hề có cuộc chia ly 02

  1. Mình thấy Giang rất ngoan đó chớ, chỉ là ba mẹ dành ít tình yêu thương cho em và dạy dỗ em không đúng cách. Ba mẹ vô tâm như vậy thì ai mà chẳng tủi thân, tội mấy đứa nhỏ.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *