Nhận định Thị trường tuần IV/01/2021, Áp lực Chốt lời mạnh – Dòng tiền có bị rút ra?#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản CHỨNG KHOÁN VPS để miễn phí giao dịch, lãi margin chỉ 6,8%:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NỀN TẢNG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT MIỄN PHÍ:
Nhóm telegram chia sẻ tin tức mỗi ngày:

@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Nhận định Thị trường tuần IV/01/2021, Áp lực Chốt lời mạnh – Dòng tiền có bị rút ra?

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

44 responses to Nhận định Thị trường tuần IV/01/2021, Áp lực Chốt lời mạnh – Dòng tiền có bị rút ra?

  1. Chào chú Anh đã theo dõi video của chú đã lâu rồi nay Anh muốn xin số điện thoại của chú để nhờ chú tư vấn giúp một số vấn đề nhé

  2. em chào Anh: hiện tại các cổ phiếu PPC, NT2,HTI,SWC,VMC còn khả năng mua tích trữ lâu dài không ah?

  3. Phải công nhận mỗi ngày làm 1 video mà Tĩnh có thể viết content rất hay , khối lượng kiến thức của bạn rất phong phú!

  4. TIG thị giá thấp bằng nửa giá trị sổ sách, cổ phiếu vượt đỉnh. Nên mua những cổ như này. Ko nên mua cổ phiếu có giá đã cao gấp nhiều lần giá trị sổ sách lúc này

  5. Xem,nghe anh nói mà vỡ đc ra nhiều kiến thức.Cảm ơn anh và chúc anh luôn mạnh khỏe để đồng hành cùng những nđt!

  6. Thnks bác Tinh đã cho những nhận định tổng quan rất hay, giúp mọi người có nhiều định hướng tốt trong kh đt của mình.

  7. Sang mai mình muốn săn mua TVC có dc ko các nhà ĐT thông thái va Tính cho mình lời khuyên nhỉ, thank you

  8. Nhà cái chơi quá bẩn. Tt chứng của vn mà đầu tư cái gì, gọi là chơi chứng khoán mới đúng. Đúng nghĩa sóc đĩa.

  9. Tầm nhìn của bạn này cơm áo gạo tiền. T+ 3. Các bạn hãy nhìn nhận thị trường dưới góc nhà đầu tư. Có tăng có giảm. Chứ đừng đánh T+ 3 rau cháo qua ngày.

  10. Chào anh. A cho e hỏi là tại sao volume xanh tăng hơn những cây bên cạnh nhưng trên biểu đồ nến( nến giá) lại ko ko tăng mà lại là cây nến đỏ nhỏ vậy? Có phải là lực bán ra ở đó cũng rất lớn phải ko? nhưng nếu lực bán nhiều hơn thì cây volume lẽ ra phải thể hiện là cây đỏ chứ? mong anh giải đáp giúp điều này. cảm ơn anh. cũng mong các bạn góp ý.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *