Nhận định thị trường bất động sản sẽ rơi vào vùng đáy từ 12 – 24 tháng tới- cơ hội đầu tư đang đếnCovid-19 quay lại, các kênh tài chính khác biến động mạnh đang tạo ra nhiều thách thức, khó khăn cho thị trường địa ốc.

Sau nhiều tháng đầu năm thấm đòn đại dịch, tháng 5 và 6 được xem là cột mốc tái khởi động của ngành địa ốc khi cả nước kiểm soát tốt dịch bệnh và các hoạt động mua bán hồi phục tích cực. Thế nhưng, làn sóng Covid-19 thứ hai ập đến vào tháng 7 khiến thị trường bất động sản một lần nữa rơi vào vòng xoáy bất định. theo nhiều nhận định của các chuyên gia bất động sản sẽ rơi vào vùng đáy trong vòng từ 12 đến 24 tháng tới, Chúng ta chuẩn bị gì để hành động. đt zalo tư vấn và nhận ký gửi bđs 0905133234
cần tư vấn vui lòng gửi mail cho mình: [email protected]
fanpage:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

34 responses to Nhận định thị trường bất động sản sẽ rơi vào vùng đáy từ 12 – 24 tháng tới- cơ hội đầu tư đang đến

 1. Bđs đưa giá cao lên trời công nhân và dân lao động ko có tiền mua , doanh nghiệp đọng ứ vốn lại kêu lên chính phủ giải cứu… rồi lại cho người nước ngoài mua … thế là rơi vào tay bọn tàu khựa mất thôi .

 2. Không nên mua BĐS năm 2020- 2021 là đúng. Theo IMF khủng hoảng kinh tế- tài chính 2020 tồi tệ nhất trong 100 năm qua, vì nó hội tụ cả 3 hiện tượng không mong muốn trong kinh tế học (Voi trắng, tê giác xám, thiên nga đen). Theo Nguyễn Trí Hiếu chuyên gia tài chính- ngân hàng độc lập người Mỹ gốc việt cho rằng: cuộc khủng hoảng 2020 là " Vô tiền khoáng hậu" và cuộc khủng hoảng 2008- 2011 thậm chí cả cuộc khủng hoảng lớn nhất tại Mỹ năm 1929- 1933 cũng không thể đặt lên bàn cân để so sánh với cuộc khủng hoảng lần này. Mọi người yên tâm BĐS còn giảm giá sâu hơn giai đoạn 2011- 2913.

  Không đăng được bình luận.

 3. Hãy nhìn tụi ôm đất nó chết như thế nào lúc đó nó sẽ cầu xin bạn mua.tao ko nói những kẻ lắm tiền ôm đất.

 4. Tất cả hãy bình tĩnh và chờ đợi không nên bỏ tiền tích lũy cả đời mà mua đất lúc này.chưa có nhà thì ở trọ không sao cả tốn vài triệu chẳng là gì so với mua bđs là mất trắng vài trăm triệu đến vài tỷ.

 5. Sắp tới sẽ có rất nhiều kẻ chết nhé.tụi nó đang suy nghĩ nên chết cách nào để vợ con còn có cơm ăn.

 6. Dân mình nghe ông này shar Hưng này chỉ có nước treo cổ.Ông làm về bds ô phải nói tốt để bán .nghe nói ô là phó chủ tịnh công Ty bds gì đó .người dân đang thất nghiệp,người giàu có 5% có ma mua.Anh làm video hay.BDS đang giãy chết 3-5 năm nữa thì nó phải lạy người ta mới mua,bds hiếm ,đắc địa mình ko nói.

 7. Khi nào lãi suất tăng lúc đó nhìn các anh ôm bds chuẩn bị tháo chạy nhanh khi vay tiền ngân hàng đầu tư bds .

 8. Nhận định cái gì bác, bds còn đóng băng ít nhất 5 năm nữa, còn mấy bố liên quan nhận định chỉ là kế hoạch của bọn đầu cơ thôi. Bao giờ tôi bơm tiền thì khi đó thị trường bds sẽ trở lại.

 9. Đến đất đai là tư liệu sản xuất mà người ta còn chuyển thành hàng hoá để đầu cơ tích trữ, mua đi bán lại, đẩy giá lên cao thủ lợi bất chính, thậm chí đến vàng, tiền tệ cũng chuyển thành hàng hoá buôn bán lòng vòng, tất cả những loại hàng hoá đó không hề tạo ra giá trị mà chỉ tạo ra giá cả đắt đỏ kìm hãm sự phát triển KT XH. Một đất nước như vây kinh tế XH sẽ lụn bại, tăng gánh nặng nợ nần, và sẽ không bao giờ phát triển. XH thì tạo ra một tầng lớp đầu cơ, chạy chọt, lừa đảo, buôn bán chính sách, XH phân hoá giàu nghèo một cách nhanh chóng, cản trở các DA đầu tư và gây khó khăn cho XH. 40 năm phát triển Nhật bản, HQ, Singapore….trở thành
  những con rồng Châu á, còn VN sau 40 phát triển chỉ trở thành một con giun đất không hơn không kém. NN hãy chuyển đất đai về tư liệu SX, hãy tăng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với lĩnh vực KD BĐS lên hàng chục lần so với thuế bèo 0,03% như hiện nay, QH sớm thông quá Luật thuế tài sản trên đất, có như vậy đất đai mới đúng nghĩa của nó, đất đai là sở hữu toàn dân đặt dưới sự quản lý thống nhất của NN.

 10. Bất động sản Việt Nam sẽ tuột dốc thê thảm, vì đơn giản tiền lương hàng tháng trung bình của người dân cách rất xa với giá nhà.

 11. BDS nó đi luôn ,quá ảo bây giờ nó nổ chứ phục hồi gì.Số cần mua thì giờ thất nghiệp,ai thống kê VN Có bao nhiêu triệu lao động mà thất nghiệp 8-9 triệu người.Nghe bọn BDS nói chỉ có nước treo cổ.

 12. 🏞🌅🏞✨🌕✨🏞🌏🏞💛💛💛🍸🍸🌻🌻🌼🌼🌷🌷🍇🍇🍊🍊🍎🍎🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌲🏞🌅🏞✨🌕✨🏞🌏🏞🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏫🏫🏫🏢🏢🏢🏞🌏🏞💛💛💛

 13. 1.13 tin đéo gì Shart Hưng, tay trùm bất động sản. hắn nói gì thì ta nên làm ngược lại hj hj

 14. https://youtu.be/4cj8C99RpRI chính chủ cần bán diện tích 90m mặt tiền đường nhựa DT724, 155m mặt tiền đường bên hông, đất 2 mặt tiền,Giá11 tỷ. view đẹp khí hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp mua để nghỉ ngơi dưỡng già …..vị trí hiện nay đang rất sốt hơn mặt tiền đường nhựa DT725 phù hợp mở công ty hoặc phân lô bán lẻ , đầu tư Sinh lời. Khu vực không có nhà kính. Đảm bảo mát mẻ quanh năm .địa chỉ xã tân hà huyện lâm hà tỉnh lâm đồng, cách sân bay 20km, cách đà lạt 50km.quan Tâm kết bạn zalo :0356674344

 15. ai cũng chuẩn bị để 18-24 tháng nửa đầu tư bất động sản thì thời điểm đấy bds lại tăng mạnh do nhu cầu đầu tư lớn,

 16. Chỉ nói đơn giản mới có tin phê duyệt thành phố thủ đức mà báo trí thi nhau thổi phồng là nóng sốt ,những ai ko tỉnh đoàn mà theo đám đông thì hưởng trọn, cứ nghĩ cái vanh đai 2 đã bao nhiêu năm rồi mà vẫn còn chu a đâu vào đâu đã triến KHAI bao nhiêu năm rồi thành phố thủ đức thì phải nói 10năm nữa,,,,,?

 17. ông Chánh là nhà tiên tri đó , ông ấy nói thật lòng . chuẩn bị tiền qua tết mua đất thì chỉ cần ngồi mà đếm tiền .

 18. Các nhà đầu tư vay vốn đang sốt ruột như ngồi trên đống lửa mong thoát hàng,các nhà đầu tư mới ko ai bắt dao dang rơi vào thời điểm này,các đội lái nằm im chờ thời cơ,thời gian chờ đợi ko dưới năm năn và có thể còn dài hơn nếu kt trì trệ

 19. Theo cá nhân Tui BDS sẽ đi ngang hoặc giảm giá trong 1 đến 2 năm nữa chứ khó tăng. Nếu muống mua thì cứ góp tiền tích lũy thêm

 20. Đoạn cuối video a bảo anh đang đầu tư ở dak lak ah? E đang đtu ơ khu vực này. Mong được anh chia sẻ kinh nghiệm và triển vọng ở khu vực này. Xin cảm ơn nhiều!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *