[NHẠC CHẾ] CHỊ ĐẠI CHỌN NGHỀ Parody | Nỗi Khổ Của Học Sinh Khi Chọn Nghề – Thiên AnCả nhà ơi, ai chưa nhấn subscribes thì nhấn 1 cái ủng hộ An lên 2 triệu subs nhé. Ai nhấn rồi thì đừng nhấn nữa nhé. Mãi yêu!
———————————–
Nhạc Chế CHỊ ĐẠI CHỌN NGHỀ Parody
Clip nhạc chế học đường quay trở lại chào đón một năm học mới. Các bạn sẽ chọn nghề gì, riêng chị Đại nhà ta có những lựa chọn cực kỳ độc đáo, đầy hài hước và đáng yêu.
An làm video này thông qua những tình huống nhẹ nhàng vui nhộn nhưng thật ra phản ánh 1 thực tế việc các bạn trẻ phải loay hoay chọn nghề và thường bị người lớn áp đặt mong muốn của họ lên con cái của mình mặc kệ đứa trẻ ấy có thích hay không. Chính điều này mà rất nhiều bạn bị buộc phải chọn trường, chọn nghề mình ko thích. Đến 1 lúc nào đó nhận ra nghề đó ko hợp với mình , làm mà ko có niềm vui thì đã mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc rồi mà lại không thể phát triển được. Hãy sống cho bản thân mình nha, chọn nghề mình thích, có đam mê mới làm tốt và theo đuổi công việc được. Đó mới là hạnh phúc. Fighting nhé các bạn trẻ.
Like and subscribe for more videos !!!
– Facebook :
– Youtube:
– Instagram :
#ThienAnOfficial #Parody #ChiDaiChonNghe #SauNayConLamNgheGi

Xem thêm các bài viết Giải Trí: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

46 responses to [NHẠC CHẾ] CHỊ ĐẠI CHỌN NGHỀ Parody | Nỗi Khổ Của Học Sinh Khi Chọn Nghề – Thiên An

 1. An làm video này thông qua những tình huống nhẹ nhàng vui nhộn nhưng thật ra phản ánh 1 thực tế việc các bạn trẻ phải loay hoay chọn nghề và thường bị người lớn áp đặt mong muốn của họ lên con cái của mình mặc kệ đứa trẻ ấy có thích hay không. Chính điều này mà rất nhiều bạn bị buộc phải chọn trường, chọn nghề mình ko thích. Đến 1 lúc nào đó nhận ra nghề đó ko hợp với mình , làm mà ko có niềm vui thì đã mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc rồi mà lại không thể phát triển được. Hãy sống cho bản thân mình nha, chọn nghề mình thích, có đam mê mới làm tốt và theo đuổi công việc được. Đó mới là hạnh phúc. Fighting nhé các bạn trẻ.

 2. Chị thiên an chị đẹp quá 🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩

 3. Chị Thiên An đẹp quá à! Em đã nghe chị hát bài độ ta ko độ nàng rồi đó chị rất hát hay lắm
  Em rất thích chị

 4. 😂😭👿😈🌜🌛💕💞💗💖💔💔💝💘💯💥💋💢💥💫💫💨💦🔥✨💥❤️👋🤲👐🤝🤝🤝

 5. Chị chọn nghề YOUTUBE đừng chọn nghề giang hồ nghề YOUTUBE có nút bạc hoặc vàng… có nhiều tiền nửa

 6. Chị nói đúng rồi phụ huynh lúc nào cũng ép con mình phải học theo nghề họ muốn hay là chị ra video gì khác đi Để em suy nghĩ coi hay là chị ra video free Fire đi chị chị Ti Em Không Có chơi free Fire nhưng em biết nó cũng rất là hay vì em thường thấy anh Ba em chơi hoài a Nhớ nha Chị phải ra clip đó free Fire

 7. Sao chẳng có video mới vậy đợi hai tuần nay rồi sao sao chẳng có video mới vậy chị Thiên An làm nghề đó có nhiều tiền không vậy thôi Mẹ em kêu xuống ăn cơm rồi Bye bye các thí chủ cả thí chủ Thiên An mai lại tới 20 tháng 11 rồi chị chị nhắc em mua quà gì tặng thầy em đi nhớ nha thiếu chủ Thiên An

 8. Nhận gạch (Mik dislike)
  Nghe nó cứ kì kì
  Giọng k hợp lời thì ….
  Chị An hk hợp lm nhạc chế nghe nó hk ăn tai tí nào
  Mik hk hiểu tại sao nhìu bn lại khen hay
  Hay mỗi người có 1 ý kiến riêng

 9. Chị Thiên An hát hay lại đẹp nữa chúc chị Thiên An sẽ được nhiều sức khỏe để tiếp tục làm nhiều clip hay nữa nha

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *