Người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết NTN? Chia sẻ Bùi Văn HiếuKiêm 100 Triệu với bán Áo Thun: Kiêm 1000USD/tháng ko cần vốn: Kiếm 1000$ với Quảng Cáo …

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

32 responses to Người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết NTN? Chia sẻ Bùi Văn Hiếu

 1. Hỗ trợ phát triển kênh Youtube bán hàng: http://chushoponline.com/

  Kiếm 100K Mỗi Ngày: https://www.youtube.com/watch?v=9kWWPuPqfZs

  Like fanpage ủng hộ mình nhé: https://www.facebook.com/BigOnTeam/

  Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/hotrokiemtienonlinetainha/

  Group Sub chéo Youtube: https://www.facebook.com/groups/donnhanao/

  Kênh Youtube của mình: https://goo.gl/4ggq4E

  Kết bạn với mình: https://www.facebook.com/hungaff

 2. Xin hỏi AD, tại sao khách hàng lại ko lên thẳng những trang thương mại điện tử như Shopee, lazada,…để lấy mã giảm giá và mua sản phẩm mà lại thường đi gián tiếp qua website hay blog của mình nhỉ, ví dụ mình đang làm website chia sẻ coupon chẳng hạn?

 3. cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay.Nhưng giọng chia sẻ của bạn ko được hấp dẫn cho lâm,hơi buồn ngủ.Đây chỉ là cảm nhận cá nhân mình thôi.!!!!

 4. bạn ơi mình là ở thị trường nước ngoài nhưng ngoại ngữ mình k đc tốt lắm, ban co loi khuyen danh cho mih k a, cam on nhieu

 5. ae nên làm tiếp thị liên kết với mạng lưới accesstrade ở việt nam. ổn mà dễ làm lắm

 6. Các khóa học bây giờ k có chất lượng chỉ dạy chung chung chứ k có chi tiết nên người học xong cũng như chưa học. Bản thân m đã mua và dùng khóa học nhưng chỉ nói chung chung nên k có giũp được gì hết.

 7. giờ mình làm tiếp thị thì mình viết bài về sản phẩm hay bài viết bạn ơi .Tại mình thấy có nhiều sp .Như vậy SEO có bị ảnh hưởng không . với muốn SEO tốt phải viết nhiều bài về cùng 1 thể loại sp……

 8. Làm web mất bao nhiêu tiền vậy bạn. Và chi phí duy trì website nữa. Trả tiền thuê hosting nữa. Tiền chạy goole adwords nữa. Làm website thì theo dạng website nào vậy? hướng dẫn làm website đi bạn. Chọn chú đề phát triển của website thì nó phải liên quan đến mặt hàng mà mình bán phải k. Và bạn đang tiếp thị với kênh nào amazon ag?. Bạn hướng dẫn việc liên kết như thế nàoo Được k.. hướng dẫn chi tiết quá trình làm affiliate được k.

 9. cho mình hỏi, mình tự mua hàng qua link của mình đc ko? nó có tính hoa hồng cho mk khi mình tự mua hàng qua link của mk ko?

 10. Mọi người có ai đang bước chân vào lĩnh vực Affiliate ko ? nếu có thì add zalo mình cùng nhau học hỏi chia sẻ kinh nghiệm và phát triển nhé ? zalo : 0978186704..

 11. cảm ơn, suy nghĩ về cách làm của bạn khá giống về cách mình dg nghĩ, tuy nhiên xuất phát của mình hơi chậm nên giờ chưa kiếm được coin nào. 🙂 rất vui nếu dc kết bạn, skype của mình là hungtm84

 12. chỉ cách viết bài affiliate đc k bạn ơi? ví dụ 1 bài cơ bản? 1 landing page tạo noi dung ntn, neu k co khả năng viết thì thuê co hiểu quả k bạn?

 13. THỜI BUỔI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG THẬT SỰ QUÁ DỄ DÀNG , BẠN ĐÃ THÀNH CÔNG CHƯA NẾU CHƯA HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI SẺ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ MÀ KHÔNG TỐN NHIỀU CÔNG SỨC THỜI GIAN

 14. Nghe tí còn hơn cả ngày ngồi seach lan man, sau khi nghe t chốt lại luôn là bác ghét mobe =))Mà b cho hỏi với một newber như t thì nên tham gia affiliate cho site nào để đạt dc hiệu qả tốt nhất, t muốn làm tốt 1 site để trau dồi kinh nghiệm.Có j t inbox bác dc ko?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *