Người đẹp Huyen Trinh (USA) tiếp sức cháu HOÀNG U NÃO có thêm tiền trị bệnh giành lại sự sống!Người đẹp Huyen Trinh (USA) tiếp sức cháu HOÀNG U NÃO có thêm tiền trị bệnh giành lại sự sống!
► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

12 responses to Người đẹp Huyen Trinh (USA) tiếp sức cháu HOÀNG U NÃO có thêm tiền trị bệnh giành lại sự sống!

  1. Không biết làm sao để gia đình cô thoát khỏi cảnh nợ nần chồng chất. Thật kinh khủng! Làm giàu trên xương máu của dân nghèo, mà sao lương tâm không chút sót xa!

  2. XÃ HỘI ĐEN 100 TRIỆU + 400 TRIỆU MƯỢN NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC = lời cho xã hội đen 7 triệu rưỡi / tháng + 3 triệu rưỡi / tháng = 11 triệu TỔNG CỘNG ….TIỀN NỢ KHOẢNG 500 TRIỆU ….HƠN 20 NGÀN ĐÔ LA ( nhiều quá ) MỘT SỐ TIỀN KHÔNG HỀ NHỎ …..XÃ HỘI MÀ , KHÔNG BIẾT ĐÂU MÀ LẦN ….CHÚC ĐẾN CHỊ & GIA ĐÌNH SỨC KHOẺ , MỌI ĐIỀU MAY MẮN 🍀 …..

  3. Số phận mỗi người mỗi cảnh, ai cũng có số mệnh sướng, khổ đều tùy theo cuộc đời của họ. Cảm ơn nếu mà giúp đỡ được cho họ. Thanks MTQ da giup do cho GD chau Hoang. Thumb up. Thanks TD da chuyen tai den ho.

  4. Đến hẹn lại lên, nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh này thấy tội nghiệp quá, chúc mọi người thật nhiều sk và thành công trong cuộc sống của mình nha

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *