Người cha 25 tuổi bật khóc sợ 3 đứa con nhỏ mồ côi phải ra đường xin ăn I Phong BụiLần đầu tiên bạn An (25 tuổi) có lời thỉnh cầu đến Phong Bụi. Đó là: “Nếu một mai em chết đi. Xin mọi người hãy cứu lấy con em. Em sợ mấy đứa đi ăn xin”. Sở dĩ An nói điều này vì chứng kiến một nhân vật trên kênh Phong Bụi vừa mới ra đi đột ngột để lại 2 con thơ. Được biết An mắc bệnh hiểm nghèo thường xuyên ngất xỉu. Sự sống chỉ đếm từng ngày. Ông bố 25 tuổi khả năng bỏ lại 3 con thơ cùng người vợ ngây dại chỉ 21 tuổi. Đây là video đầu tiên Phong Bụi đến thăm: . Mọi chi tiết giúp đỡ mọi người có thể liên lạc trực tiếp đến An qua số điện thoại: 0923347858 (Bạn An).

Do ba mẹ nghèo khó, An và Tâm đã nghỉ học khi vừa vào lớp 5. Từ nhỏ cả hai làm đủ thứ công việc và cơ duyên khiến hai bạn trẻ quen nhau vào lúc 16 tuổi. Tuy nhiên thời điểm đó, gia đình ngăn cản tình cảm nên cả hai tạm xa nhau gần 1 năm. Duyên trời sắp đặt một lần tình cờ đi chơi An gặp lại Tâm và cả hai nối tiếp tình yêu năm nào. Kể từ đó cả hai đến hôn nhân khi còn quá trẻ. Cả hai sống với nhau có 3 mặt con. Từng đứa lớn lên trong cảnh đói, khổ.
Dù lập gia đình nhưng cả nhà vẫn sốn ở căn nhà trọ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM làm thuê sống qua ngày.
🔴🔴 [Phong Bụi] Cuộc đời chúng ta rất ngắn và mình muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa xung quanh. LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI/VIBER/ZALO: 0394.266.204 hoặc 0967.838.970.
👉 Email: [email protected]
👉 Facebook:
Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong). Xin vui lòng ghi rõ nội dung: “Người gửi + tên nhân vật muốn gửi”. Ví dụ: Tên người ủng hộ + GUI GIA DINH AN 25 TUOI. Trân trọng cám ơn!
👉 Nếu bạn yêu thích video trên có thể donate (ủng hộ) cho Phong Bụi tại đây:
Đây là cửa hàng nhỏ của Phong Bụi:
—-
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

👉 Đăng ký kênh Phong Bụi:
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#PhongBui #25tuoi3con

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

32 responses to Người cha 25 tuổi bật khóc sợ 3 đứa con nhỏ mồ côi phải ra đường xin ăn I Phong Bụi

 1. Lần đầu tiên bạn An (25 tuổi) có lời thỉnh cầu đến Phong Bụi. Đó là: "Nếu một mai em chết đi. Xin mọi người hãy cứu lấy con em. Em sợ mấy đứa đi ăn xin". Sở dĩ An nói điều này vì chứng kiến một nhân vật trên kênh Phong Bụi vừa mới ra đi đột ngột để lại 2 con thơ. Được biết An mắc bệnh hiểm nghèo thường xuyên ngất xỉu. Sự sống chỉ đếm từng ngày. Ông bố 25 tuổi khả năng bỏ lại 3 con thơ cùng người vợ ngây dại chỉ 21 tuổi. Đây là video đầu tiên Phong Bụi đến thăm: https://youtu.be/SQpQGRIlZq8 . Mọi chi tiết giúp đỡ mọi người có thể liên lạc trực tiếp đến An qua số điện thoại: 0923347858 (Bạn An).

  Do ba mẹ nghèo khó, An và Tâm đã nghỉ học khi vừa vào lớp 5. Từ nhỏ cả hai làm đủ thứ công việc và cơ duyên khiến hai bạn trẻ quen nhau vào lúc 16 tuổi. Tuy nhiên thời điểm đó, gia đình ngăn cản tình cảm nên cả hai tạm xa nhau gần 1 năm. Duyên trời sắp đặt một lần tình cờ đi chơi An gặp lại Tâm và cả hai nối tiếp tình yêu năm nào. Kể từ đó cả hai đến hôn nhân khi còn quá trẻ. Cả hai sống với nhau có 3 mặt con. Từng đứa lớn lên trong cảnh đói, khổ.
  Dù lập gia đình nhưng cả nhà vẫn sốn ở căn nhà trọ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM làm thuê sống qua ngày.

 2. Cầu Xin Ơn Trên Trời Phật thương cho cháu được Tai Qua Nạn khỏi. Thương cháu quá. Mong con em hết bịnh phổi.

 3. Tội e qúa. Mong em khỏi bệnh để lo cho gđ. Mong các bạn đừng trách bệnh mà để nhiều, mình nghỉ con cái là cái duyên

 4. anh tuyet phong oi e noi voi vo an tre con viem phoi hen suyen di vien ko khoi thi lay rau diep ca re cay dau va mia den thi nuong len che nho ra roi nau nuoc uong hang ngay se khoi vi con chi ngay sua cung vay da khoi ko tai phat lai nua

 5. Phong ơi , con nói với người mẹ khi xuất viện về cố gắng giữ ấm cho mấy con khi trời lạnh ,.vì đứa nào cũng bị phổi hết .

 6. Tre ma co nhieu co. The khong co nuoi noi thi dung de 👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻

 7. Thương em quá…gđ đã nghèo khổ gặp bệnh hiểm nghèo …mong có nhiều mạnh thường quân giúp đỡ em và các con em đúng như em nói vợ của em quá khờ

 8. có muốn lo cũng k được,trần gian là bể khổ mà có gì hối tiếc chi em,linh hồn và quả nghiệp là mãi…

 9. Tội nghiệp cho cháu trai quá nghe.nói mà khóc luôn mong Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước chung tay giúp đỡ cho gia đình cháu trai lúc khó khăn để lo.cho.các bé còn quá nhỏ rất cảm ơn

 10. Bạn nào đó ơi sao bạn trách chửi người ta vậy người ta đẻ nhiều là viec của ng ta ,ko biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi đã có gđ chưa, nếu chau thì xin đừng nói trước nhé cô cháu 1 lời khuyên, còn các đã lập gđ rồi thì mõ miệng ra thấy. sao mà ngu quá vậy,thời
  Buổi nấy ok ai muốn để nhiều cả kể cả ng giàu,có nhiều lý do ko ai muốn sanh nhiều
  1-ngheò
  2-sanh mỗ
  3-da số bị bể kế hoạch ,ko ai nói tài nói dỏi trong việc
  Đó như bạn đâu, chỉ có bạn quá hồ đồ mới mỗ miệng ăn nói như thế
  Đây bạn hãy chống tai ra mà nhge tôi chỉ dạy bạn đây
  1- đặt vòng cũng bể kế hoạch
  2 -sài bao có khi xui cũng bể k,h
  3-uong thuốc quên một ngày thôi cũng
  Bể k,h chưa nói là ko có tiền mua trong ng đó v v v v
  Nói với các ban là
  Khi tôi còn trẻ chính tôi đã bị như thế rồi
  Cuối cùng tôi cho các bạn lời khuyên
  Mình giúp ho đ, thì giúp còn ko ,thì bạn ko có quyền chuỗi dạy họ như thế sẽ bị quả báo đó,

 11. phong bụi ơi, an có trị bằng thuốc nam chưa, nếu bị bệnh gan thì kiếm lá đu đủ, với củ xả nấu nước uống, thuốc này trị ung thư gan.

 12. Thấy thương quá, những lời nói của em sao thấy giống đang trối quá vậy, và đầy chắc cũng là những trăn trở của em, nhìn thấy mà thật đau lòng, mong sao phép màu sẽ đến với em,

 13. Đã khô đe 1 đứa con đc rồi,de chị 3 đứa nuôi k noi, khổ bọn trẻ? Nhờ công đồng mạng giúp

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *