Ngôi nhà sàn tiền tỷ đẹp nhất ở Kon Tum – P1Nhà sàn là nét văn hóa độc đáo của người dân tộc Tây Nguyên nói đến Tây Nguyên chúng ta không thể nhắc đến kiến trúc nhà sàn vô cùng độc đáo mang bản sắc truyền thống đặc trưng của các đồng bào thiểu số hãy cùng cuộc sống Gia Lai Khám phá nét đẹp mộc mạc thô sơ và những mà vững chắc của những ngôi nhà sàn vùng cao nhé
Kênh cuộc sống Gia Lai là kênh chia sẻ văn hóa, bản sắc ẩm thực của người dân bản địa Tây Nguyên. Rất mong được sự góp ý ủng hộ của các bạn, để mình có thêm động lực phát triển kênh youtube này nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé xem video của mình.
Hãy nhấn đăng ký tại đây
#biengialai#cuocsonggialai#amthuctaynguyen#congchiengtaynguyen

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

43 responses to Ngôi nhà sàn tiền tỷ đẹp nhất ở Kon Tum – P1

 1. Ở Tây nguyên giầu có nên mới ngôi nhà đẹp như thế còn ngoài Bắc thì chỉ có nhà đẹp hơn thôi

 2. Nhà sàn Miền Bắc cho anh tham khảo giá trị lớn hơn nhà này 250 lần (line youtube bên dưới)

  https://youtu.be/_NVnb8gx0XQ

 3. Mỗi Miền, khu vực, dân tộc có sắc thái của họ Tôi thấy có nét đẹp của riêng nó. Bình luận mong đừng xúc phạm người quay, ngta thấy đẹp hoặc nịnh Chủ nhà thì khen đẹp đâu có sao, Tôi mơ ước ngôi nhà tầm này là quá tuyệt vời rồi. Thích chất Gỗ của ngôi nhà khi xây ai chẳng thiết kế nên đừng nói Phong Thủy, trừ Chủ nhà là người tự thiết kế. Màu rất phù hợp mà nếu là Tôi sẽ thiết kế thêm ít bóng đèn để tăng độ sáng cũng như hoành tráng của ngôi nhà. Chỉ có 1 điều ở ngôi nhà là cầu thang nên tránh được ngoài trời thì hợp lý hơn "đó là 1 phần cải tiến" vẫn giữ chất xưa pha chút hiện đại. Mong Bác quay Phim cũng như Chú nhà luôn mạnh khoẻ, làm ăn tốt và có nhiều Clip chỉ mọi người tham khảo. Mình cứ sống và làm thật nhiều người quý… Thanks!

 4. Bố nhà ông ngoài bắc k có nhà như này đâu. Chắc chưa xem nhà toàn gỗ ngoài bắc như nào rồi ông tướng chém gió

 5. Nhà sàn chi đuoc chât gõ thôi.chú đê nhà sàn đep phai là miên bác thôi.vì mièn bác nhièu dân tôc chu yéu là nhà sàn

 6. Ngoài bắc mà k có nhà như này à. Đẹp hơn vạn lần ngôi nhà này. Tìm hiểu ký rồi hãy nói nha a

 7. thằng này chỉ quanh quẩn ở xó núi rừng tây nguyên nên không biết ở ngoài bắc có những ngôi nhà đẳng cấp hơn thế này nhiều !

 8. đây là nhà tầng chứ sàn j nữa. nhà sàn là tầng dưới bỏ trống. còn nhà này tầng dưới xây kín bít lắp cửa đàng hoàng khác gì nhà tầng của người kinh đâu

 9. Bác nói là ngoài Bắc không có căn nhà ntn. Ok. Nhưng để so sánh về nhà sàn thì xl bác nhé. Căn này kg đủ tuổi ss vs nhà sàn Tây Bắc đâu ạ.!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *