Ngọc Trinh nhận giải Asian Queen of Bikini Model 2015:đâu là sự thật ?Đây là clip cắt ra từ clip gốc của SSTV ,do dài hơn nên nói lên sự thật khác xa mà ê kip Vũ Khắc Tiệp tung ra nhưng chỉ với một vài phút
Theo clip SSTV , giải thưởng của Ngọc Trinh được trao vào đêm 23/4 -lễ trao giải Asia Beauty Awards- dành cho những cá nhân nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang. Đây là giải thưởng được xét duyệt sau khi gửi hồ sơ cho ban tổ chức.
Đây cũng là giải thưởng mà cá nhân gửi hồ sơ và đề xuất mình vào vị trí giải thưởng do những công hiến trong mảng thời trang ở đất nước.
Theo tìm hiểu ,trong trường hợp của Ngọc Trinh, ở Việt Nam, cô được biết đến với tên gọi nữ hoàng nội y nên cô được vinh danh ở mảng Nữ hoàng Bikini ?Đây cũng là điều rất khó hiểu vì sao Hàn quốc lại vinh danh chỉ theo một cái tên gọi ?Khó tránh khỏi nghi ngờ giải này “được mua ”
Xem cả chương trình Beauty Awards Asia, thấy trong khoảng 30 giải được trao thì giải thưởng Nữ hoàng Bikini của Ngọc Trinh là một giải khá nhỏ thuộc trong nhóm giải thưởng này , vì thế nên trên màn hình Led không hề có tên cụ thể của Ngọc Trinh như các giải khác .
Đây cũng là giải thưởng mang nhiều tính chất giao lưu, kỷ niệm nên việc trao giải không được hoành tráng và cầu kỳ như lễ trao giải chính thức.
Ngày diễn ra sự kiện chính là ngày 24/4 (chính là đêm Trang Khiếu và Cảnh Võ được vinh danh). Đây cũng là đêm trao giải chính, quy tụ nhiều ngôi sao và người mẫu danh giá của Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á và Ngoc Trinh không là người nhận giải.
Việc Ngọc Trinh nhận được giải thưởng từ chương trình là có thật.
Tuy nhiên, giá trị của giải thưởng này tới đâu thì có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều. Bởi không phải là vô lý khi nhiều người “nhìn nhầm” buổi nhận giải của Ngọc Trinh thành buổi tổng duyệt bởi khán giả thì lèo tèo, trang phục thì tạm bợ.
Hơn nữa, giá trị giải thưởng này có vẻ như không hề tương xứng với những gì Ngọc Trinh và ê kíp từng chia sẻ.
Một trong những điều khiến nhiều người băn khoăn là tại sao Ngọc Trinh lại để một kiểu tóc và mặc một kiểu váy trong suốt 2 đêm diễn ra sự kiện thì có lẽ chỉ nữ hoàng nội y mới có thể cho mọi người một câu trả lời chính xác.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *