NGÀY GIỖ Hàng Năm CỬU HUYỀN THẤT TỔ Có Về Nhà Thụ Hưởng Lộc Con Cháu Không? Chuyện Tâm Linh Huyền BíNGÀY GIỖ Hàng Năm CỬU HUYỀN THẤT TỔ Có Về Nhà Thụ Hưởng Lộc Của Con Cháu Không? Chuyện Tâm Linh Huyền Bí
—————-✦✦✦✦✦———————-
ÁNH SÁNG GIÁC NGỘ”
Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh:

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.
✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.
✦ Kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, Những Bài Thuyết Pháp Hay Nhất áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Link đăng ký kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ”:
—————-✦✦✦✦✦———————-
ánh sáng giác ngộ, giác ngộ, bài giảng, pháp thoại, phat giao, phật dạy, thuyết pháp, bài giảng hay, đạo phật, phật thuyết, kinh phật, truyện phật giáo, nhân quả báo ứng, truyen phat giao, phật giáo, truyện phật giáo, phật giáo, luat nhan qua, nhân quả, nhan qua bao ung, truyện nhân quả, nhan qua, luật nhân quả, bài giảng phật giáo, kể chuyện đêm khuya, nhạc phật, nhạc hay, phật, kinh, phật pháp, câu chuyện, niệm phật, niệm, chú, chú đại bi, kinh a di đà, kinh lăng nghiêm, kinh vô lượng thọ, kinh cửu huyền thất tổ, báo hiếu, vu lan, lễ phật đản, chùa, đi chùa, ngày rằm, thích trúc thái minh, thầy thích trúc thái minh, phật pháp vấn đáp, pháp thoại, năm kỷ hợi 2019,

#anhsanggiacngo, #thầy thích trúc thái minh, #thích trúc thái minh, #thichtructhaiminh, #pháp thoại, #truyện phật giáo, # phật, #kinh, #nhạc

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

50 responses to NGÀY GIỖ Hàng Năm CỬU HUYỀN THẤT TỔ Có Về Nhà Thụ Hưởng Lộc Con Cháu Không? Chuyện Tâm Linh Huyền Bí

 1. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

 2. CHẾT làm sau mà HẾT được ,khổ quá sau khi CHẾT là còn dài dài ai ơi. CHẾT chỉ là chết cái thân bên ngoài là mắt tai mủi lưởi thôi ,thân bên ngoài này gọi là phù trần căn mắt người thấy được nên bị loài người ngộ nhận CHẾT là hết .Sau khi chết thân bên ngoài thì mỗi người chúng ta còn một thứ không chết mà mắt người không thấy được đó là cái nghĩ cái tưởng cái nhớ của người chết vẩn còn đó .Những thứ đó gọi là Tâm thức hay A lại da thức hay Linh hồn của một con người mà mắt người không thấy được thì vẩn tồn tại không chết ,chính vì lẻ đó nhiều người cứ ngây ngô cho rằng chết là HẾT.

 3. Nhờ có những bài pháp của thầy mà con giác ngộ được rất nhiều điều thiện ác và nhân quả trong cuộc đời này.Con xin được đảnh lễ chi ân công đức của thầy ,nam mô a di đà phật 🙏🙏🙏🙏🙏🌺🌺🌺🌺🌺nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật 🙏🙏🙏🙏🙏🌺🌺🌺🌺🌺nam mô Đại Từ đại bi linh cảm ứng quán thế âm bồ tát 🙏🙏🙏🙏🙏🌺🌺🌺🌺🌺nam mô đại nguyện địa tạng vương bồ tát 🙏🙏🙏🙏🙏🌺🌺🌺🌺🌺

 4. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật

 5. Con xin đảnh lễ tri ân công đức thầy ,kính chúc thầy nhiều sức khỏe thân tâm an lạc ,nam mô a di đà phật🙏🙏🙏

 6. Thầy chùa Thích Nhát Ma, đệ tử trung thành của Balamon + Khổng + Lão Tàu chuyên hù dọa, gieo rắc sự sợ hải cho mọi người. Chánh pháp minh triết, khoa học của Phật tổ Thích ca mà thế này sao?

 7. Thua thầy khi chết ko có người tụng kinh thay bằng đài tụng 8 tiếng như thầy dạy có được ko ạ .con cảm ơn thầy nhiều ạ.

 8. A Di Đà Phật… Hiện nay chúng sanh gặp rất nhiều khổ nạn, không có cách gì giúp đỡ, chi bằng chúng ta thành tâm niệm một câu… Nam Mô A Di Đà Phật…. Hồi hướng đến cho khắp tất cả chúng sanh, bị dịch bệnh (vi rút) đã chết, lìa khổ được vui, Cầu sinh mười phương chư Phật từ bi tiếp độ, vãng sanh cực lạc quốc, nguyện đem công đức này hồi hướng khắp tất cả, kẻ chết được siêu độ, hiện tiền được bình an ,tiêu tay miễn nạn.. A Di Đà Phật..

 9. Con kính chúc thầy sức khoẻ, an lạc, xin hỏi hiện nay đang trụ trì ở chùa nào vậy, thầy cho xin số điện thoại của thầy được không.

 10. Thưa thầy
  Chết trôi hồn về kêu lạnh
  Thiêu nóng thì sao
  Chừ khuyến khích nên thiêu thầy giảng cho mọi người hiểu
  Con xin Cảm ơn Thầy

 11. A DI ĐÀ PHẬT.mỗi lần nghe thầy giảng pháp tâm giác ngộ của con lại được kiêng cố hơn
  ….Con kính chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe để dẫn dắt chúng con trên con đường tu học Phật Pháp.Kính chúc các đạo hữu thân tâm luôn an lac và vững bước đường tu .NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 12. Thay la mot nguoi thay dang kinh.con cau cho thay dc song lau .de cho chung con dc nge nhung loi day do cua thay.

 13. Ai cũng theo phật kiu? Đạo dòng chắc ..loài nguoi sẽ tuyệt chủng mất.. ko chịu học hỏi tiến bộ khoa học ky? Thuật để đưa đất nuoc tiến bộ tối ngày cạo đầu,,, rồi theo ba cái kinh,, kiep truoc kiep sau,, ma quỷ… nhan đen,, hương khói ngi ngút.. dân tộc ngày càng lụi tàn… ác thiệt…

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *