Ngày 3 – Mối Quan Hệ Nhiệm Màu | BÍ MẬT HẠNH PHÚC► Ngày 3 – Mối Quan Hệ Nhiệm Màu. Sự kết nối và học hỏi người khác tạo ra niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống bởi vì các mối quan hệ tác động lên cuộc sống của bạn. Với những người thực hành lòng biết ơn có mối quan hệ kết nối nhiều hơn, được yêu quý và kính trọng hơn.

► Hầu hết chúng ta thức dậy với tâm trí lơ đãng. Thay vào đó, bạn hãy bắt đầu một ngày mới với lòng biết ơn! Cuộc sống mang cho chúng ta những lựa chọn, cơ hội và cả những khó khăn. Khi mọi thứ không xảy ra theo cách bạn muốn, hãy cố gắng tập trung vào những gì đã đi đúng hướng thay vì tập trung vào những gì đã đi sai. Hãy suy nghĩ về bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống của bạn: những thứ quan trọng, con cái, bạn bè, đôi mắt, một trái tim khỏe mạnh, hàm răng bóng khỏe, xe hơi, một căn nhà, công việc ổn định, nước sạch và lương thực. Hàng triệu người trên thế giới đang sống mà không có một hoặc rất nhiều trong số những gì bạn đang có. Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu bị tước đoạt bất kỳ một trong những điều này, hẳn bạn sẽ không muốn sống như vậy. Lúc này bạn đã nhận ra những món quà vô giá đó mà bạn đã nhận được chưa?

✅ Truyền nhân duy nhất của tỉ phú Marketing Jeanie Hòa Nguyễn (Truyền nhân duy nhất tại VN của thiên tài Marketing Tỷ phú JAY ABRAHAM ) trong chương trình “28 ngày thực hành phép màu của LÒNG BIẾT ƠN” xin gửi tặng các bạn! Chỉ có Lòng Biết Ơn mới làm cho cuộc sống này trở nên dư dả và đủ đầy!

————————————————–
Liên hệ: 0902.284.189 – 0972.796.312
Fb: Phép màu Victory

#Bí_Mật_Hạnh_Phúc #Victory #Jeanie_hòa_nguyễn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *