Ngập đến yên xe, TPHCM nói đường chỉ tụ…nước!Sáng 22/5, Sở Giao thông Vận tải TPHCM đã tổ chức gặp gỡ, cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí. Theo báo cáo của Sở Giao thông Vận tải, trận mưa chiều tối 19/5 có vũ lượng đạt từ 36,9 mm (trạm Thanh Đa) đến 119,3 mm (trạm Tân Sơn Hòa) làm 10 tuyến đường bị ngập với độ sâu từ 0,10m đến 0,25m.

Cụ thể: Các tuyến đường: Ung Văn Khiêm, Đinh Bộ Lĩnh, đường số 26, Cây Trâm, Phan Huy Ích, Nguyễn Xí, Quốc Hương bị ngập sau khi dứt mưa từ 30 phút đến 3 giờ. Riêng ba tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, An Dương Vương, Phan Anh thời gian ngập kéo dài đến 5 giờ kể từ khi trời dứt mưa.

Trả lời PV vì sao hàng loạt tuyến đường khác bị ngập nhưng TPHCM không ghi nhận, ông Đỗ Tấn Long, Trưởng phòng Quản lý hệ thống thoát nước mưa Trung tâm chống ngập cho biết có 22 tuyến đường bị ngập trong mưa nhưng thời gian ngập chỉ kéo dài dưới 30 phút.

Theo quy định tại văn bản số 338/BXD-KTQH ngày 10/3/2003 của Bộ Xây dựng, những tuyến đường trên chỉ bị … tụ nước.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Ngập đến yên xe, TPHCM nói đường chỉ tụ…nước!

  1. tụ nước…. kinh của con bộ trưởng bộ y tế Tiến ruồi cho thằng Thể bộ trưởng bộ gtvt vn hút cho cạn, cộng sản súc vật việt nam giờ toàn lũ trẻ học chưa qua lớp 1 trường làng.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *