[NewTel-CA] Hướng dẫn cài đặt chữ ký số NewTel-CA version 6.0 mới nhấtLưu ý: Nhà cung cấp chữ ký số NewTel-CA xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Chữ ký số NewTel-CA trong xuất thời gian qua. Hiện nay NewTel-CA đã thay đổi bộ nhận diện và website cung cấp dịch vụ thành hiện tại logo và website cung cấp đã được cập nhật trên các trang của Chính phủ như: thuedientu, bảo hiểm xã hội, trung tâm chứng thực quốc gia. Vậy NewTel-CA kính báo tới quý khách hàng và đối tác.

NewTel-CA là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo Nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Chữ ký số do NewTel-CA cung cấp, có giá trị pháp lý ở Việt Nam, được Nhà nước công nhận theo Nghị định số 26/2007/NĐ-CP, Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 và các văn bản pháp lý khác của Bộ/Ban/Ngành.

Hiện nay, dịch vụ chữ ký số của NewTel-CA đang được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Y tế, Bộ Công thương, VCCI, Bộ KHĐT, … và các Bộ/Ban/Ngành khác sử dụng trong các giao dịch điện tử và dịch vụ công trực tuyến trên cả nước: thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, đăng ký kinh doanh qua mạng, … góp phần đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Hiện nay, NewTel-CA chuyển sang dùng chứng thư số sử dụng thuật toán SHA256 thay thế cho SHA1 đã không còn được an toàn. NewTel-CA đã hoàn tất việc chuyển đổi và được cấp phép chứng thư số theo chuẩn mới từ 01/07/2020. 

Việc áp dụng chứng thư số mới cũng đồng nghĩa với việc thay đổi thiết bị USB Token giúp bảo mật hơn, an toàn hơn. Việc cài đặt chữ ký số NewTel-CA cũng có một vài sự thay đổi.

Xem thêm tại :

—————————————————-
Nhà cung cấp chứ kỹ số NewTel-CA
Tổng đài: 1900.2665
Website:
Email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *