Năm 2021, nên đầu tư vào nhóm ngành nào? | Đầu tư chứng khoánNăm 2020 cũng đã sắp khép lại. Mời Anh/Chị cùng Thành đánh giá triển vọng năm 2021 của thị trường chứng khoán VN và một số nhóm ngành đang niêm yết. Qua đó, hi vọng sẽ hỗ trợ Anh/Chị phần nào trong việc xây dựng danh mục đầu tư cho năm mới.
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT:
2. Dịch vụ quản lý tài sản.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684
Website:
Facebook:

#danhmucdautu2021 #dautuchungkhoan #dautucophieu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

5 responses to Năm 2021, nên đầu tư vào nhóm ngành nào? | Đầu tư chứng khoán

 1. 1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT: https://forms.gle/rnjMnS8n6SKm3QYw9

  2. Dịch vụ quản lý tài sản.

  LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
  SĐT: 0906.889.286 / Zalo: 0937.486.684

 2. Mình đánh giá được 3 nhóm ngành tích cực , có lẽ vì mức độ am hiểu của mình 3 ngành này là lớn nhất, Không biết ý kiến Của Thành Như thế nào :
  1. BĐS KCN.
  2. Chứng Khoán.
  3. Logistic.
  Thanks.

 3. Ủng hộ Thành ! Mình xin được đưa ra dự đoán của mình.
  Đội hình 11 mã chứng khoán cho 2021 !

  Với tư duy là 11 mã chứng khoán sắp xếp thành đội bóng chơi theo chiến thuật 3-5-2 như đội tuyển VN thường chơi. Chúng tôi xin đưa ra đội hình của mình.

  1. Thủ môn : ACB, một trong những vị trí quan trọng bắt buộc phải có khi tham gia chứng khoán. Hiếm có ai khi đầu tư chứng khoán lại không đầu tư ngân hàng nên chúng tôi quyết định để vị trí thủ môn thuộc về 1 ngân hàng. Nói thêm về ACB, đây là ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất hệ thống trong nhiều năm liền, quản lý tài sản – rủi ro thuộc hàng tốt nhất VN. Vì vậy có 1 thủ môn đẳng cấp với phong độ ổn định trong khung gỗ là 1 điều rất yên tâm.

  2. Đội hình 3 trung vệ mà đội tuyển VN của chúng ta hay chơi.Với tiêu chí hậu vệ là phải chắc chắn, thể hình cao lớn, tranh chấp tay đôi tốt, điều này có nét tương đồng với những mã chứng khoán có tài sản cố định lớn / tổng tài sản. Chính vì vậy chúng tôi quyết định để 3 hậu vệ là những công ty có mảng BĐS gồm BĐS nhà ở và BĐS khu công nghiệp.

  *Trung vệ lệch phải là AGG – 1 trong những tân binh trên sàn chứng khoán nhưng với tiềm năng là những dự án mới bàn giao và tỷ lệ vay nợ thấp chúng tôi kỳ vọng AGG sẽ là trung vệ trẻ đầy triển vọng.

  *Trung vệ giữa là HDG với nền tảng là BĐS, thi công xây lắp và mảng mới là năng lượng. Chúng tôi kỳ vọng ở HDG là kinh nghiệm trận mạc cũng như khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Lưu ý là HDG xuất thân từ bộ quốc phòng có nhiều đất vàng trong tay nên chúng tôi còn muốn được nhìn thấy những đường chuyền vượt tuyến của HDG cho đồng đội phía trên ghi bàn như những gì Quế Ngọc Hải đã là ở đội tuyển VN.

  *Trung vệ lệch trái KSB có 3 mảng kinh doanh là VLXD, khoáng sản và BĐS khu công nghiệp. Chúng tôi kỳ vọng sự chắc chắn trong những mảng kinh doanh truyền thống trong khu vực kinh tế cực kỳ năng động của cả nước thì KSB là một màu sắc rất nổi bật ở hàng phòng ngự 3 người.

  3. Hai cầu thủ chơi ở hành lang cánh với tiêu chí là thể chất tốt có thể lên công về thủ đặc biệt là sức bền và tốc độ. Chính vì vậy chúng tôi đã chọn 2 mã là cùng là ngành xuất khẩu, FMC xuất khẩu thủy sản và GIL xuất khẩu may mặc.

  * FMC chơi bên cánh trái, ngành nghề xuất khẩu tôm, đang được hưởng lợi rất nhiều từ hiệp định EVFTA, có nét tương đồng với Đoàn Văn Hậu khi vừa mới chơi bóng ở Hà Lan trở về.

  *GIL chơi bên hành lang phải với tốc độ và sức bền đã thể hiện khi vượt khó xuất khẩu đồ may mặc trong thời kỳ covid với ROE lên tới 27%. Một vị trí bên cánh cho GIL là hoàn toàn xứng đáng

  4. Tiền vệ trung tâm : tiêu chí cho vị trí khá phức tạp. Ở đội tuyển VN là Hùng Dũng và Tuấn Anh cần cù và nghệ sỹ bổ sung cho nhau. Chính vì vậy chúng tôi quyết định xếp RAL và TV2 chơi ở vị trí này.

  * RAL vượt qua vụ cháy năm 2019 một cách ngoạn mục khi vẫn duy trì doanh thu cao, trả cổ tức 5k/cp cho cổ đông trong năm 2020, một sự bền bỉ dẻo dai. Ngoài ra RAL còn có thể bùng nổ EPS trong quý 4 sắp tới do quý 4-2019 báo lỗ.

  *TV2 với chuyên môn là tư vấn tổng thầu EPC trong ngành điện, thể hiện một sự tăng trưởng tuyệt vời trong những năm qua. Chúng tôi kỳ vọng với khả năng tư vấn những dự án khó trong ngành năng lượng thì trên sân bóng TV2 sẽ có những pha giải vây, thoát pressing ấn tượng như Tuấn Anh đã thể thiện trên sân.

  5. Vị trí số 10 – tiền vệ công, linh hồn của đội bóng. Với tiêu chí bùng nổ, những skill đẳng cấp như Quang Hải thì không ai khác mà chỉ có thể là HPG với những gì đã thể hiện trong năm nay. Thiên thời địa lợi nhân hòa là tất cả những gì có thể nói về HPG, bùng nổ doanh thu lợi nhuận, trở thành nhà sản xuất thép đẳng cấp thế giới là tất cả những gì chúng ta chờ đợi về HPG trong năm 2021.
  6. Hai vị trí trên hàng công với tiêu chí là tốc độ, linh hoạt, xử lý tình huống sắc bén. Không mã nào có thể so sánh với FPT và MWG về những tiêu chí trên khi tăng trưởng cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong đại dịch.

  * FPT với vị thế là công ty hàng đầu của VN về công nghệ nên chúng tôi kỳ vọng FPT sẽ có những dê dắt qua người, xử lý ngẫu hứng trên sân bóng. Chỉ cần cái tên FPT xuât hiện cũng đã gây sự chú ý nhất định của các đối thủ.

  *MWG sẽ chơi ở vị trí tiền đạo cắm. Với đội ngũ lãnh đạo tư duy linh hoạt, tốc độ mở rộng đáng kinh ngạc trong đại dịch. Chính những tố chất đó chúng tôi cho rằng đây sẽ là một tiền đạo cắm đẳng cấp với tốc độ, sự linh hoạt và xử lý chính xác trong các tình huống dứt điểm.

  Đó là đội hình chính gồm 1 thủ môn chắc chắn, hàng công rất đẳng cấp cùng những cầu thủ chơi phù hợp ở từng vị trí sẽ làm đội hình cân bằng có công có thủ. Ngoài ra dự bị chúng tôi sẽ là MBB,TCB ở vị trí thủ môn, hậu vệ là NLG,KDH,ABI,GMD – tiền vệ là DHC,VHC,PTB ,IMP– hàng công sẽ là PNJ,DGW,VCS.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *