Mỹ Phong Tỏa Toàn Quốc vì Corona là Viễn Cảnh Tới Gần? | Hoa Kỳ Chưa Tiết LộCuộc bầu cử tổng thống sẽ quyết định Mỹ sẽ giải đại dịch virus Corona (COVID-19) bắt buồn từ Trung Quốc ra sao.

Một số cố vấn Corona của Biden ủng hộ phong tỏa nghiêm ngặt trên cả nước, bất chấp những lo ngại về kinh tế, các doanh nghiệp nhỏ phá sản, và trẻ em thất học. Liệu một đợt cách ly và ở nhà mới có thể làm chậm đà lây lan? Hay chỉ cần giãn cách xã hội là đủ?

Hãy cùng tìm hiểu trong kỳ này của Hoa Kỳ Chưa Tiết Lộ.

Hỗ trợ chúng tôi:
Qua Patreon:

Xin chân thành cảm ơn các bạn
——————————————————————————-
Link gốc:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

22 responses to Mỹ Phong Tỏa Toàn Quốc vì Corona là Viễn Cảnh Tới Gần? | Hoa Kỳ Chưa Tiết Lộ

  1. Nước Mỹ may mắn khí virut covid 19 là loại vi rút có tỷ lệ tử vong chưa cao lắm, nhưng tương lai còn dài liệu những lần sau còn có sự may mắn như vậy không???

  2. Điều mà Biden làm y như TT Trump làm lúc mới bắt đâu đại dịch, bọn dân chủ thì đứng lên hô hào nhân quyền, "my body my choice", Giờ nhảy lên bắt đeo khẩu trang 100 ngày, phong tỏa các con đường, mà lần này truyền thông mỹ khen Biden hết lời. Vãi cả dân chủ.

  3. Cứ phản đối việc phong tỏa xã hội thì sẽ không thể phong tỏa được. Cho đến khi hoa kỳ có đến 30 triệu người bị nhiễm dịch covid china lúc đó mỹ mới phong tỏa thì đã quá muộn. Đúng là sứ thiên đường nên nhiều người phải về thiên đường với chúa mà

  4. Giáng sinh năm nay hoa kỳ sẽ có tới 20 triệu ca nhiễm covid china. Tổng ca tử vong trên thế giới sẽ lên tới 3 triệu ca tử vong. Vậy nên tôi hi vọng các nước phương tây hãy đóng cửa các nhà thờ công giáo từ ngày 20 đến hết ngày giáng sinh năm nay để giảm số ca nhiễm covid china thì hơn.

  5. Bệnh dịch thì xa vời vợi chẳng thấy tăm hơi , còn nạn đói thì ở ngay trước mắt , dân thì nghèo đi vì mất việc làm .

  6. Hi Chris, thanks 😊☺ rat hay cau chuc cho tong thong Donald Trump duoc chien thang, cau thuong de ban cho ngay duoc binh an ❤🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸n m vi dai

  7. Nhìn anh ấy rất xinh.beautyful.❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  8. Nghe bọn dân chủ thổ tả phong tỏa toàn quốc thì chỉ có nước người người nhà nhà cạp đất mà sống. Đảng dân chủ có thông qua cái dự luật nào tạm thời cho người dân toàn quốc Hoa Kỳ kô cần phải trả các loại tiền bill điện, nước, điện thoại, cable tv, tiền nhà, thuế đất, bảo hiểm nhà và xe, bảo hiểm y tế, tiền học cho con, tiền ăn, tiền xăng nhớt. Bấy nhiêu thứ đó xin hỏi ai sẽ lo??? Đợi Đảng con lừa cứu trợ hả??? Thôi dẹp cm bọn bay đi.
    1 đảng phải vi quyền lợi cá nhân mà hại cả 1 đất nước. Chuẩn bị giải tán là vừa

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *