Muốn kinh doanh THÀNH CÔNG hãy xem hết Video này | Phạm Ngọc Anh – Mr WhyMuốn kinh doanh THÀNH CÔNG hãy xem hết Video này | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
👉 Đăng ký kênh: ngay để xem video mới nhất của Phạm Ngọc Anh
👍 Đăng Ký khóa học Wakeup:

👉 Top 10 video triệu view của kênh Phạm Ngọc Anh Official:

👉 Bạn muốn học về bán hàng xem danh sách video này:

👉 Bạn muốn học về kinh doanh xem danh sách video này:

👉 Danh sách video truyền động lực sống mỗi ngày của bạn:

👉 Danh sách video hỏi đáp cùng Phạm Ngọc Anh về các vấn đề cuộc sống:

👉 Chiến lược đầu tư:

Cùng kết nối với Mr.Why – Phạm Ngọc Anh :
👍 Tiktok:
👍 Website:
👍 Fanpage:
👍 Podcast:
👍 Podcast Apple:
👍 Spotify:
👍 Soundcloud:

👌 Tìm hiểu thêm về ASK:

👌 Khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao:
👌 Khóa học TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ:
👌 Khóa học CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:
👌 Khóa học TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO:
👌 Khóa học TRIỆU PHÚ SÂN KHẤU:
👌 Khóa học SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI:
👌 Khóa học THỢ XÂY TỔ ẤM:
👉 Đăng ký youtube: ngay để xem những video mới nhất của Mr Why – Phạm Ngọc Anh

—————————
Để biết được các sự kiện sắp diễn ra:

#wakeup #phamngocanh #mrwhy

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

28 responses to Muốn kinh doanh THÀNH CÔNG hãy xem hết Video này | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

  1. anh có thể làm hay nói chuyện về chủ đề " mua bất động sản mà không phải trả tiền mặt không ? "

  2. E chào thầy và mọi người, thầy và mọi người cho e hỏi e muốn bắt đầu học về kinh doanh nên chọn làm về sale hay maketing đầu tiên ạ.E cảm ơn ạ.

  3. E sn 94. Nay 27 tuổi mà e đc va chạm công việc kd từ năm 18, trải qua đủ ngành nghề nhưng đến năm 26 e lấy vợ và thật sự nghiêm túc kinh doanh. Hiện tại lợi nhuận mỗi tháng chắc ăn 80tr. E nghĩ tuổi tác ko quan trọng lắm đâu.

  4. Hiện tại e đang áp dụng chiến lược của thầy Phạm Ngọc anh. Từ làm thuê sang làm chủ. Vừa lo cho ba mẹ vừa học kinh nghiệm vừa quản lý tài chính . Trước khi bước ra kinh doanh lần 2

  5. 22 tuổi e xin cha mẹ cho được 2 cây vàng. Kinh doanh đến 26 tuổi e nợ 200trieu. Nay e 28 t . E đang lo vì cha mẹ đã 74 tuổi. Nếu thất bại nữa e sẽ là người bất hiếu . Chỉ biết nghĩ bản thân

  6. Tức là mình chưa chín, thì ko nên dấn thân vào kd mà ngồi chờ đến 30 tuổi để mình tự chín thì dấn thân vào kd. Nên đi giao lưu, kết bạn nhiều để tạo nhiều mối qh. Đợi mình có đủ tiền rồi thì hãy dấn thân vào kd đúng ko ạ.

  7. Video bổ ích quá anh. Cá nhân e 33tuoi và có cty vừa nhỏ. E đúc kết rằng nếu lúc tầm 20t các bạn nên làm nhiều để hoc kn và giá trị cách dùng tiền. Hãy xin vào những cty vừa và nhỏ mà làm, vì ở đó các bạn trẻ có thể học hỏi nhiều hơn. Khác với cty bé thì cty lớn các b chỉ là 1bộ phận nhỏ của cái cỗ máy và mất lâu tg mới hiểu cách vận hành của nó và với nhiều áp lực.

  8. e cảm ơn anh. từ ngày biết , thu nhập của e đã tăng gấp 3,5 lần. E chỉ so sánh với bản thân mình thôi ạ. chúc a sức khỏe và thành công hơn.

  9. Kinh doanh là khắc khoải . là một sự đánh đổi . chứ không đơn giản là một cuộc dạo chơi đâu . làm giàu là cho gia đình mình có cuộc sống thoải mái hơn giúp đỡ cho những người có hoàn kho khăn hơn mình .

  10. Em 38t, dau tu co the duoc >1ti la von tu co khong fai di vay muon,trong 3 yeu to co ban ma video de cap toi,em thay thieu Dk thu 2 la moi quan he,kha nang thanh cong duoc bao nhieu?va neu thieu cai do thi se khac fuc ntn?mong anh chia se them.e cam on

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *