MỤN, NÁM, TÀN NHANG, ĐỒI MÔIHoa Hậu Á Châu Thế Giới, Elizabeth Bích Liên, trên 20 năm phục vụ ngành thẩm mỹ sẽ giúp quý vị đạt được ước mơ của mình một cách dề dàng. Quý bà quý cô, các bạn gái chưa hài lòng với sắc đẹp của mình, xin hãy đến EV PRINCESS COSMETIC.

Quý vị hãy đến với EV PRINCESS COSMETIC vì Hoa Hậu Bích Liên là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, đầy kinh nghiệm, nhiều kiến thức. Ðã chữa trị nhiều người bị nám lâu năm, tàn nhang, đồi mồi, mụn bọc, mụn cám v.v..

Hoa Hậu Bích Liên đã và đang thành công trong việc chữa trị làn da với sản phẩm rất nổi tiếng mang tên “EV Princess” đang được mọi giới dùng và khen ngợi khắp nơi.”EV Princess” được bào chế, nghiên cứu đặc biệt rất công phu, làm bằng dược thảo tinh khiết, kết qủa nhanh chóng rất an toàn.

“EV Princess” tẩy sạch vết nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm đen, tẩy da già, da chết, da cằn cỗi, tẩy sạch vết thâm đen do mụn để lại, bảo vệ làn da, làm đẹp làn da nhanh chóng, đẹp mãi không già, không bị hư da trở lại, rất tốt cho những da thường dị ứng. Sau khi dùng da sẽ hồng hào, trắng trẻo, mịn màng, trẻ đẹp một cách không ngờ, qúy vị vẫn đi làm bình thường, rất an toàn dùng trong mùa hè, trời nắng, nấu bếp và dưới ánh đèn, rất tốt cho quý vị làm Hair, Nail, kết quả 100% từ 3 đến 7 ngày. Nếu không kết quả Hoa Hậu Bích Liên sẽ hoàn tiền lại 100%.

Không chỉ dừng lại ở một cơ sở thẩm mỹ Bích Liên Skincare tại San Jose, HH Bích Liên hiện tại đang là chủ nhân của một hệ thống thẩm mỹ Bích Liên Skincare với nhiều chi nhánh khắp nơi trên toàn nước Mỹ và cả ở Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ này, dòng sản phẩm EV Princess Cosmetics của Bích Liên hiện đang có mặt tại 15 quốc gia trên thế giới, nhất là những nơi có đông người Việt Nam cư ngụ như: Australia, Canada, Germany, Norway, France, Switzerland, England, Taiwan và Việt Nam…

Nếu Dược Mỹ Phẩm mang tên tiếng Anh của cô (Elizabeth Võ) EV Princess được hàng triệu người biết đến thì quả không khó khăn để hàng triệu người ấy tiếp tục tin tưởng vào những “kỳ diệu” mà BL Miracle sẽ mang đến với họ. Có lẽ Bích Liên đã hiểu được nguyên lý một người phụ nữ chỉ đẹp khi cái đẹp đó được xây dựng trên nền tảng chân thật. Cô đã không ngần ngại dùng chính tên mình để làm thương hiệu cho hệ thống cơ sở làm đẹp và hai dòng dược mỹ phẩm của mình với niềm tin “người thật, việc thật” sẽ góp phần cho sự thành công sau này. Và nhờ cái rất “thật” ấy mà những gì cô làm đã thành công vượt bực, có lẽ còn vượt xa hơn cả sự tưởng tượng của chính cô.

TỔNG CÔNG TY EV Princess / Cosmetics INC. Head quarter
1164 McLaughlin Ave San Jose, CA. 95122
(Corner of Story Rd & McLaughlin Ave, across from Grand Century Mall)
Tel: 001-800-918-3017 or 001- 408-905-1134

Việt Nam / Vietnam
Công ty phân phối/Distribution center
Số 35 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Tel: 0838 355 005 – 0932 711 905
Email: [email protected]
website: www.evprincesscosmetic.com

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *