MTQ Nguyễn Liễu ở Mỹ trợ giúp Bà Cụ ăn xin trước Cổng Đài TH Tiền GiangĐây là Kênh YouTube Thiện Nguyện là Nhịp cầu nối các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đến với các MTQ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

37 responses to MTQ Nguyễn Liễu ở Mỹ trợ giúp Bà Cụ ăn xin trước Cổng Đài TH Tiền Giang

 1. Khốn nạn cái chính quyền Việt Nam không lo cho người dân . Việc nuôi dân là việc của chính quyền . Nhà nước Việt Nam là một nhà nước bất lực bịnh hoạn toàn là giòi bọ ung thúi, để cho dân nghèo đói, chỉ lo nắm quyền độc đảng cai trị . Giờ các người lên You tube ăn xin tập thể nuôi nhau . Việc nuôi dân là việc của chính quyền . Cái Đảng Việt Cọng khốn nạn không làm được việc nuôi dân thì xuốgn đi, thay máu đi , để người tài giỏi có khả năng lên bơm máu mới, cho Việt Nam giàu mạnh lên. 45 năm hòa bình rồi chỉ có một Đảng Việt Cọng nắm quyền nên dân còn khổ thế này . Nếu có bầu cử tự do, người dân thấy ai làm giỏi thì đưa lên làm việc . Ai biết lo cho dân tạo ra công ăn việc làm cho dân đỡ nghèo đói thì bầu . Khốn nạn cái đảng què Việt Cọng . 45 năm còn để dân Việt đi ăn xin nuôi lẫn nhau thế này . Đạo quân ăn xin từ Việt Nam trên Youtube hơi nhiều

 2. Tấm lòng Xuân Dung nhân ái .vi đại .yêu thương người bao la .rất mên phuc Xuân Dung
  Nghe Xuân Dung nói ít người vào xem
  Chắc cũng 1 phần nào do mấy thằng ghen ăn tức ở lên chọc phá kênh TNTD. Nên cũng có nhiều người ko vững tâm nên nghe ho nói xấu XD.
  Xuân Dung đừng buồn
  Nếu ai đã tin tưởng và ủng hộ Xuân Dung vì vẫn vào xem và mãi mãi vẫn quan tâm Xuân Dung cũng như kênh TNTD
  🌹🌹🌹🌹❤❤❤❤

 3. Nhìn 2 em mang đồ cho bà thấy thương quá , thấy Dũng vát bao gạo từ ngoài đầu ngỏ vào nhà bà chắc mệt lám đây

 4. Bà già gặp được em mừng quá đúng là một việc làm mang tính Nhân văn, Em và ngô ân thật tuyệt vời chị ở huyện ngọc lặc tỉnh thanh hóa luôn theo dõi kênh của em chúc em có nhiều sức khỏe để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhé.

 5. Vác 25kg gạo lên vai đi xa cũng nặng lắm, nhưng vì thương yêu người già mà các em bất chấp tất cả!

 6. Chúc Cu có nhiều sức khỏe để sống qua những ngày tháng còn lại cảm ơn mạnh thường quân giúp đỡ Cho bà

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *