Nguyễn Duy Anh CEO MOMD Group trao quyền “làm chủ” cho khách hàng

Bằng hướng SEO tự động hóa, MOMD Group đang giúp doanh nghiệp được làm chủ đúng nghĩa. Bạn sẽ không còn lệ thuộc vào các cá nhân hay nhóm SEO web thuê ngoài. Mặt khác, chúng ta còn kịp thời thay đổi để phù hợp với các thuật toán mới mà Google update.

Nguyễn Duy Anh là ai?

Duy Anh tên đầy đủ là Nguyễn Duy Anh (sinh năm 1995 tại Hà Nội) hiện nay đang phát triển các phần mềm và dịch vụ liên quan đến SEO và Marketing, người truyền cảm hứng SEO cho các thế hệ trẻ đam mê kinh doanh.

 • 2013 Duy Anh bắt đầu tham gia vào lập trình PHP, HTML, CSS, Javascript.
 • 2014 Duy Anh nhận thấy nhu cầu của SEO có thể giúp mình đi xa hơn và đúng đam mê hơn nên từ đó đã chuyển sang nghiên cứu các kỹ thuật SEO và các thuật toán.
 • 2015 Duy Anh bắt đầu chia sẻ các kiến thức SEO của mình nhiều hơn đến cộng đồng.
 • 2016 – 2017 Duy Anh được biết nhiều hơn về KingSEO và là người truyền dạy những kỹ thuật tiên tiến nhất.
 • 2018 Duy Anh tham gia SEOCONGHUONG và là 1 trong những thành viên đầu tiên phát triển thương hiệu này cùng với Hà Tuấn Khang.
 • 2019 Duy Anh tham gia chia sẻ tại sự kiện SEO Chim Gấu
 • 2020 Duy Anh tập trung vào đào tạo các đơn vị và cá nhân muốn tìm hiểu về SEO.
 • 2020 Duy Anh tham gia vào sự kiện SEO Tư duy sử dụng tool SEO và cách sử dụng hiệu quả.
 • 2020 Duy Anh chính thức thành lập ra Công Ty TNHH MOMD GROUP Việt Nam.
 • 2021 Duy Anh tập trung vào phát triển các công cụ hỗ trợ SEO và Marketing.

Một số bài báo nói về Duy Anh

 • Báo 24h: https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/nhieu-nguoi-bat-ngo-khi-biet-qua-khu-cua-ceo-momd-group-nguyen-duy-anh-c685a1189979.html
 • Báo Tinmoi: https://tinmoi.vn/hanh-trinh-chinh-phuc-giac-mo-cua-nguyen-duy-anh-ceo-momd-group–011561260.html

Những khó khăn của doanh nghiệp khi SEO web truyền thống 

Câu sấm truyền “năm 2020 mà chưa cho website thì nên chuẩn bị cho sự thất bại” đã khiến tư duy kinh doanh của đại đa số cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức thay đổi. Giờ đây, đại đa số đều nhận ra SEO web là một phần quan trọng giúp họ có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu. Thế nhưng, không ít người hiện đang đối mặt với tình trạng:

Không biết bắt đầu từ đâu

Khi bắt đầu SEO web, khá nhiều chủ doanh nghiệp băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhất là khi hiện có rất nhiều trường phái, quan điểm khác nhau. Càng dấn thân vào làm bạn càng dễ nhận thấy, để có thể cải thiện thứ hạng của một trang web không hề đơn giản.

Rất nhiều người đã mất công sức, tốn không ít chi phí. Thế nhưng kết quả lại không như mong đợi. Vì lẽ đó, nếu quý vị cũng nằm trong số kể trên thì nên cẩn trọng. Các gợi ý sau đây có thể sẽ giúp bạn nhiều đấy! 

Không nắm rõ hệ thống keyword để vận hành SEO 

Từ khóa chính là kết nối giá trị giúp bạn có thể biết rõ người dùng truy vấn như thế nào? Từ đây, chúng ta mới có căn cứ để xây dựng nội dung marketing phù hợp. Thế nhưng, khá nhiều người mới bắt đầu SEO gặp khó khăn ở phần này.

Điều kể trên dẫn tới hiện tượng tất cả đều trở nên vô nghĩa hoặc kém kết quả khi bạn SEO web.

Không kịp cập nhật các thay đổi của thuật toán Google 

Google đang thay đổi để hoàn thiện hơn. Mục đích của họ mong muốn giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu, tìm được thông tin hữu ích với nền tảng của mình. Do đó, ông lớn này đang triển khai các thuật toán mới để việc xếp thứ hạng trang web trở nên minh bạch, công bằng.

Nếu bạn không kịp thời linh hoạt chuyển đổi thì rất có thể những việc chúng ta đang làm khi SEO web lại trở nên thừa thãi. Thậm chí, bạn còn làm thứ hạng bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực nếu không sớm có hướng đi đúng đắn.

Thời gian thăng hạng quá dài

Bạn sẽ làm gì khi đối thủ đang chạy trước mình? Trong khi đó việc SEO một từ khóa hoặc list key lên top như ý tốn ít nhất từ 6- 12 tháng? Tin rằng chi phí và công sức chúng ta bỏ ra là chưa đủ. Hơn thế nữa, doanh nghiệp của chúng ta còn tụt xa so với những đơn vị cùng ngành.

SEO web với thời gian quá dài, chưa nhận thấy hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi thấp,…sẽ khiến hi phí SEO cao, doanh thu khó bù lại. Đây cũng là khó khăn lớn của không ít cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức hiện nay.

Lệ thuộc vào các SEOer

Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp còn gặp tình trạng lệ thuộc vào một hoặc một nhóm các cá nhân làm SEO. Khi hệ thống có vấn đề, việc SEO web cũng gặp nhiều khó khăn.

Vậy làm thế nào để tránh lệ thuộc và có kết quả tốt hơn? MOMD Group ra đời sẽ giúp 

SEO AutoM- “đặc sản” của MOMD Group 

SEO AutoM là phương pháp làm SEO ưu việt bậc nhất hiện nay. Dự án cho phép sử dụng trên 70% các tool thông minh. Do đó, nhiều thao tác được tối ưu, đơn giản hóa. Mặt khác, bạn vẫn nhận được kết quả mĩ mãn như ý:

 • Lượng truy cập website tăng đều đặn, ổn định.
 • Website lên top 1-3 dễ dàng.
 • Việc giữ thứ hạng ổn định.
 • Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, sinh lợi nhuận tăng cao.
 • ….

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tự SEO, tránh lệ thuộc vào một cá nhân hay nhóm nào. Bởi quá trình vận hành dự án trở nên tối ưu, đơn giản hơn nhiều so với cách làm truyền thống. Với chiến thuật thông minh, dịch vụ SEO MOMD Group đang được rất nhiều đối tác/khách hàng lựa chọn. Đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có thêm nhiều tư vấn giá trị về vấn đề này bạn nhé!

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *