Mở Tài Khoản Chứng Khoán trong 5 Phút mà không cần tới Công ty, không cần ký giấy tờ#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản CHỨNG KHOÁN VPS để miễn phí giao dịch, lãi margin chỉ 6,8%:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NỀN TẢNG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT MIỄN PHÍ:
Nhóm telegram chia sẻ tin tức mỗi ngày:

@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Mở Tài Khoản Chứng Khoán trong 5 Phút mà không cần tới Công ty, không cần ký giấy tờ

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

33 responses to Mở Tài Khoản Chứng Khoán trong 5 Phút mà không cần tới Công ty, không cần ký giấy tờ

  1. Không ký giáy tờ mai mốt có tranh chấp, các bố kiện cáo lấy gì mà cãi vơi CTCK, chớ có dại nghe lùa gà

  2. chào anh,em đang ở nước ngoài,muốn mở nhưng em không đem theo chứng minh thư,và không có intenet banking, thì nên mở như thế nào hợp lý,nếu mở thì cần tài khoản ngân hàng và tài khoản chứng khoán khác tên nhau có ảnh hưởng gì không ạ,

  3. Anh theo dõi các video của em liên tục,vậy cho anh hỏi zalo của em như thế nào nhỉ,anh cảm ơn em

  4. Xin hoi truong hop minh dang ket o Duc dang xu dung so dien thoai o day , con khi ve Viet nam thi xu dung so o Viet nam co duoc khong a !

  5. Em ở nước ngoài thì làm sao mở được anh,số điện thoại thì và tà khoản ngân hàng dùng của người nhà ở Việt Nam có được không ạ

  6. em thử nhiều lần vẫn không được a ak. nó hiển thị "" Không tìm thấy máy chủ ! Vui lòng kiểm tra lại kết nối mạng "

  7. Anh ơi cho em hỏi em ở nước ngoài đăng ký tài khoản dùng số điện thoại người nhà ở việt nam để lấy mã opt được không

  8. Mình mở TK lâu rồi, có số TK nhưng chưa ký hợp đồng vì ko nhớ ai giới thiệu tư vấn, thì làm cách nào để mở lại TK về đội ad Tĩnh ạ?

  9. Biết kênh anh lâu lắm rồi, từ thời tập toẹ chứng khoán nhưng lúc đó chỉ demo thôi chưa đầu tư thật vì nghĩ mình ko có hok hành gì ko có kiến thức nên lại thôi. Thời gian gần đây lại muốn tìm hiểu về ck để đầu tư. Nhưng vẫn lơ mơ quá. Cũng đầu tư mảng fx rồi rất nhiều người nói nếu chơi fx rồi sẽ ko thể quay lại chơi ck nữa vì tính thanh khoản quá thấp rất khó lướt sóng được. Fx thì chỉ cần đọc biểu đồ nến là khá ok rồi, ko cần thiết phải phân tích cơ bản. Nhưng có lẽ trong đầu tư ck cơ sở thì kiến thức cơ bản lại rất quan trọng thì phải.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *