MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THƯỜNG LỆ công dân Vui buồn lẫn lộn vì điều gì?Thông báo về Chuyến bay giải cứu công dân tháng 11
Theo thông báo của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, tạm thời trong tháng 11 có 03 chuyến bay ngày 12-14-16/11/2020.
Đây là các chuyến bay giải cứu dành cho các công dân có hoàn cảnh đặ biệt khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, người già, phụ nữ có thai, trẻ em…
Đại sứ quán đề nghị công dân bổ sung tình trạng bản thân hiện nay trên form đăng ký Khảo sát Bảo hộ công dân 3.0, trình bày kỹ hoàn cảnh, lý do cần phải về nước trong mục Lý do khác, để Đại sứ quán chọn lọc Danh sách ưu tiên. 
Hiện nay Đại sứ quán đang phối hợp với tỉnh Quảng Ninh, Khánh Hoà và Thanh Hoá tổ chức các chuyến bay theo phương thức tự nguyện chi phí cách ly. Các tỉnh đang hỗ trợ hết sức để bố trí các cơ sở cách ly tự nguyện, hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh khó khăn của công dân. Đại sứ quán đã thêm 1 mục “Nguyện vọng cách ly tự trả phí” trên form 3.0 để nắm bắt, bố trí chuyến bay phù hợp. Những công dân được ưu tiên sắp xếp về nước trên các chuyến bay trước, cũng như các chuyến bay cách ly tự trả phí tại các form đăng ký khác, vui lòng ghi: “Đã về” tại mục Lý do khác để ĐSQ bố trí cho các công dân khác. 
Xin thông báo để công dân biết, bình tĩnh chờ đợi và đăng ký chuyến bay phù hợp trên tinh thần nhường nhịn và ưu tiên công dân có hoàn cảnh khó khăn.
❤️❤️❤️ Cảm ơn cả nhà đã xem video! Cả nhà đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

∆ Liên hệ kênh My Nguyen Tv qua Email: [email protected]
► Liên Lạc : SDT, Zalo, Viber : +84.702134288
∆ Nhờ cả nhà đóng góp ý kiến cho kênh My Nguyễn Tv.
∆ Kênh My Nguyễn Tv chia sẻ về những cảnh đẹp, đường phố, văn hóa, chợ,du lịch,về cuộc sống ngày nay…….Cảm ơn Quý Vị đã quan tâm và theo dõi.
#mynguyentv #molaiduongbay #vemaybay

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

8 responses to MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THƯỜNG LỆ công dân Vui buồn lẫn lộn vì điều gì?

  1. Tôi có nhận được mail của đsq gửi về và có yêu cầu điền thông tin và xác nhận có về vậy có đúng ko ạ

  2. Đề nghị My Nguyen ý kiến với cơ quan nhà nước rằng , nhà nước vẫn có khẩu hiệu thủ tục một cửa Theo tôi hiểu rằng là từ chuyến bay, nơi cách ly, xe chung chuyển, phí khử khuẩn, phí sét nghiệm, vé máy bay, vân vân.. … thì đều phải kết hợp với nhau thành một thì đó mới gọi là một cửa….??? khi làm được sự kết hợp đó thì lúc bán vé thì những người mua sẽ tham khảo lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân những người đi làm việc tại Nhật Bản …. ????

  3. Chào my nguyen nghe nói ngày mai 8/11 có chuyến bay từ singapore về vn đã có lịch bay rồi có thực hiện không

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *