MÌNH ĐÃ "ĐỐT TIỀN" CỦA LỚP CHO NGÀY 20/10 NHƯ THẾ NÀO? | VIETNAMESE'S WOMEN DAY | KHOA'S VLOG |Kỉ niệm là thứ chẳng dễ dàng gì mà chúng ta quên, và mình cũng không là ngoại lệ. Những chiếc video mình đã làm và sẽ làm đều liên quan đến “những kỉ niệm”

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam ( 20.10 ) đã cận kề mình muốn dành chiếc video này cho những người phụ nữ, những người bạn gái mà gặp phải nhiều khó khăn. Một lời chúc từ một tập thể 11a1.

Mãi thương ( ‘3’)

—–

Bài văn tặng cô Hương ( Ngữ Văn):

Từ thưở ban đầu, ngày 20/10 vốn được xem là ngày tri ân những người phụ nữ đã có đấu tranh, có đóng góp cho xã hội nhưng đấy là mục đích của 88 năm trước, vậy ngày nay nó có ý nghĩa như thế nào?

Ngày 20 tháng 10 là một ngày do phụ nữ và vì phụ nữ, một ngày mà mọi người phụ nữ cảm thấy thấy hạnh phúc , cảm thấy tự hào vì mình là một trong những đóa hoa tươi thắm giữa đời. Tán dương thay những người phụ nữ đã có nhiều việc làm cống hiến cho đời như hoạt động thiện nguyện, mang con chữ đến thế hệ sau, hoặc mạnh mẽ hơn là đấu tranh cho phụ nữ và vì phụ nữ. Những người phụ nữ ấy đấu tranh để mang lại công bằng cho người khác khi họ gặp khó khăn, bị ức hiếp chứ không mà không quay lưng với lẽ phải mà vì lợi ích cá nhân.

Bởi lẽ, cô, một người chỉ dạy lớp em trong ba tháng trời, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để biết nhau, hiểu nhau, nhớ nhau. Khi thời gian dần cạn là lúc chúng ta nói lên lời ly biệt, hi vọng mai sau cô không còn dạy lớp em mà sẽ dạy những thế hệ học sinh giỏi giang và ngoan ngoãn hơn chúng em. Mong cô sẽ trở thành một người lái đò chân chất, hạnh phúc với những gì mình có và chèo đưa bao thế hệ học sinh bước vào đời với một tâm hồn đã trưởng thành trong hạnh phúc chứ không vấy bẩn như xã hội đầy rẫy những người nói đạo lý nhưng lòng lại hóa cáo ngoài kia.

Một chiếc thư không quá dài nhưng hi vọng cô hiểu tấm lòng tụi em, mong cô sẽ hạnh phúc với những gì mình đã có, đang có và sẽ có. Chúc cô một ngày Phụ Nữ Việt Nam thật sự vui vẻ.
( một chiếc thư dành cho người phụ nữ đã đấu tranh cho phụ nữ, vì thế hệ mai sau )

—–

Contact to work:
•Facebook:
•Instagram:
•Gmail: [email protected]

—–
( music)
Âm nhạc: July 19
URL:
Âm nhạc: Okay, donc… L’histoire c’est…
URL:
Âm nhạc: have yourself a merry little christmas
Nhạc sĩ: Rook1e
Âm nhạc: shoreline
Nhạc sĩ: Rook1e

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

12 responses to MÌNH ĐÃ "ĐỐT TIỀN" CỦA LỚP CHO NGÀY 20/10 NHƯ THẾ NÀO? | VIETNAMESE'S WOMEN DAY | KHOA'S VLOG |

  1. Mong mọi người xem hết video, vì đó là những khoảnh khắc đẹp nhất mà mình hướng tới cho cả video 👌👌👸👸🎉🎉

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *