Mẹo Trị Bọ Mạt Cho Gà -T3#taduoctv
Khi gà ấp thường hay có loại ký sinh gây hại đó là bọ mạt. Mạt gà là gì? Tác hại của mạt gà. Mạt gà hay bọ gà con hay bọ gà là một loại côn trùng nhỏ sống ký sinh trên cơ thể gà. Thời điểm thuận lợi nhất để bọ mạt bùng phát mạnh nhất là khi lúc giao mùa từ hè sang thu, từ đông sang xuân & chúng phát triển mạnh khi ở gà ấp trứng. Những con bọ sống ký sinh trên gà gây rất nhiều tác hại cho vật nuôi đặc biệt là bọ mạt.
Trong video này xin được chi sẻ với các bạn tác dụng của cây mần tưới dùng để trị bọ và các loài ký sinh trùng ở động vật như chấy rận, rệp, mọt, bọ chét, bọ gà,… Một số nơi dùng như một loại gia vị hoặc được dùng sống làm rau thơm. Trong video này đưa ra cách phòng bọ cho các bạn cùng tham khảo.
Tạ Dược TV kênh chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, kinh nghiệm chăn gà, trồng cây ăn quả, món ăn, kinh nghiệm làm youtube, các video giải trí khác.
Xin cảm ơn các bạn đã xem các video của mình, nhớ nhấn like và đăng ký kênh để xem các video mới.
Hãy đăng ký kênh:
Liên hệ facebook: Tạ Văn Dược
Bản quyền thuộc về: Tạ Dược TV

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

20 responses to Mẹo Trị Bọ Mạt Cho Gà -T3

  1. gà đẻ thì nên bỏ trứng ra đến lúc ấp mới cho vào hay cứ để nguyên ở ổ bao giờ nó đẻ xong tự nó ấp hả anh

  2. Chú ơi chỉ cho cháu cách.gà mái nòi của cháu lỡ bị hà lại đạp nhiều lần.vậy h cháu làm thế nào đây bác.bỏ hay sã trứng cho đúc lại ạh.chỉ dùm cháu.cảm ơn chú

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *